Tags

w
Các thiết bị wifi marketing sự kiện tốt nhất hiện nay

Các thiết bị wifi marketing sự kiện tốt nhất hiện nay

 

Tại các địa điểm tổ chức sự kiện, việc quảng bá event, đồng thời cung cấp internet để phục vụ nhu cầu truy cập của khách đến tham dự là không thể thiếu được. Do vậy, các thiết bị wifi maketing sự kiện được xem như là một sự lựa chọn phương án tối ưu nhằm thỏa mãn đồng thời hai yêu cầu của chủ sở hữu là quảng cáo event và phát sóng internet ở địa điểm tổ chức sự kiện.

1, Nguyên lý hoạt động của thiết bị wifi maketing cho sự kiện

Các thiết bị wifi maketing sự kiện (hay còn gọi là wifi maketing event) là sự tích hợp chức năng quảng cáo về event, cung cấp thông tin về chủ sở hữu wifi event thông qua việc thu – phát sóng wifi internet. Wifi maketing cho sự kiện là một thiết bị wifi chuyên dụng, có nguyên lý hoạt động như sau:

Thiết bị wifi maketing sẽ phủ sóng internet đến toàn bộ địa điểm tổ chức sự kiện. Những ai đến tham dự sự kiện, nếu muốn truy cập vào wifi để bắt sóng internet thì thay vì nhập mật khẩu, user sẽ phải tương tác với một trang web chứa thông tin quảng cáo về chủ sở hữu thiết bị wifi maketing sự kiện. Sau khi hoàn tất tương tác, người dùng sẽ bắt được sóng internet từ wifi maketing event.

Giải pháp sử dụng wifi maketing sự kiện là một mô hình quảng cáo dựa trên wifi truyền tải internet đến thiết bị thu sóng rất tân tiến, nó vừa tạo được ấn tượng và sự lan tỏa thương hiệu của chủ sở hữu đến với khách hàng, lại hoàn toàn miễn phí và rất tiện lợi.

2, Các bộ phát wifi maketing dùng cho sự kiện phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các kỹ sư lắp đặt hệ thống wifi maketing chuyên dụng trong sự kiện rất ưa thích sử dụng phổ biến các loại bộ phát wifi sau đây:

Ubiquiti UniFi AP Outdoor Plus: Đây là thiết bị wifi internet rất phù hợp cho việc sử dụng trong các sự kiện được tổ chức ngoài trời. Sở hữu chỉ số băng thông lên đến 6 GHZ, thiết bị wifi maketing sự kiện Ubiquiti UniFi AP Outdoor Plus có thể phủ sóng internet trên một diện tích rộng 2000 mét vuông, với cường độ phủ sóng wifi đạt 600 Mbps, cung cấp lưu lượng cho khoảng 500 user truy cập cùng lúc.

 Ubiquiti UniFi AP-LR: thiết bị wifi internet này sử dụng kỹ thuật phát sóng internet kiểu thiết lập cầu phát. Có thể đạt công suất hoạt động lên đến 750 Mbps, phạm vi phủ sóng trong bán kính 50 mét, đáp ứng được nhu cầu của 600 user truy cập cùng một lúc.

Wifi chuyên dụng tầm xa Ubiquiti AirMax NanoStation: thiết bị wifi này hiện đang là wifi marketing mạnh mẽ nhất hiện nay, với cường độ sóng đạt 1000 Mbps, nó đáp ứng được nhu cầu truy cập internet của 800 user, trong phạm vi hơn 1 km.

Thiết bị wifi marketing sự kiện phải đáp ứng cho rất nhiều người sử dụng cần một lúc. Những thiết bị này chỉ có những nhà thầu cung cấp giải pháp wifi chuyên dụng thì mới có thể đáp ứng được. Và DIGIVI là nhà thầu có thể đáp ứng được các yêu cầu này qua các phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI