Tags

w
Cách lắp đặt wifi tp link đơn giản và hiệu quả nhất

Cách lắp đặt wifi tp link đơn giản và hiệu quả nhất

 

Trong mấy năm gần đây, với tốc độ phát triển nhanh chóng của các thiết bị mạng internet, dạng cấu trúc kết nối di động thông minh, nhu cầu cần có một bộ phát sóng internet wifi nhỏ gọn, thuận lợi cho việc dịch chuyển và sử dụng như wifi tp link là hết thiết yếu. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt wifi chuyên dụng bằng tp link đơn giản và hiệu quả nhất.

1, Các bước lắp đặt wifi tp link cho hiệu quả cao nhất

Sau đây là các bước cơ bản mà các kỹ thuật viên thường áp dụng để lắp đặt wifi tp link hiệu quả và nhanh chóng nhất:

  • Chuẩn bị các công đoạn cho quá trình thiết lập chuỗi kết nối bộ phát wifi: Sử dụng tất cả các thiết bị cơ bản như điện thoại thông minh; máy tính; modem; router….
  • Khảo sát không gian địa điểm cần lắp đặt hệ thống wifi tp link, chọn ra một vị trí thích hợp nhất để lắp đặt bộ phát wifi internet.

Wifi TP Link được sử dụng rất rộng rãi

  • Kết nối thiết bị thu phát sóng internet wifi (smart phone hoặc máy tính) với cổng dữ liệu hệ thống Lan trên router. Kết nối dây internet với cổng WAN trên Router.  Sau đó truy cập vào router theo địa chỉ mã hóa trên Modem wifi, đặt tên và mật khẩu wifi.
  • Thiết lập cấu hình của bộ định tuyến truyền phát internet wifi, chọn vào thẻ Network > LAN, mở địa chỉ mã hóa rồi thay đổi lại mã hóa theo hướng dẫn trên bộ Modem wifi, sau đó mở trình duyệt cho wifi chạy lại và đăng nhập user/ pass rồi nhấn Enter để tiếp tục hoàn tất quy trình lắp đặt wifi tp link.

Lưu ý rằng, trên đây là 3 bước cơ bản nhất để lắp đặt wifi tp link, trong mỗi khâu chính yếu trên đây, có nhiều thao tác đan xen nhau tương đối phức tạp, để đảm bảo cho quá trình lắp đặt wifi diễn ra chính xác, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên lắp đặt wifi chất lượng cao. Công ty TNHH DIGIVI chính là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

2, Công ty TNHH DIGIVI: đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tp link

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tp link có thể đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống mạng internet một cách hiệu quả nhất thì DIGIVI chính là thương hiệu mà bạn nên lựa chọn.

Cách cài đặt wifi TP Link rất nhiều người không biết

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt các hệ thống mạng Lan, mạng internet, cho các đối tượng sử dụng từ hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, trường học….. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, trình độ cao. DIGIVI chắc chắn sẽ giúp cho quý khách có được 1 dịch vụ hài lòng.

DIGIGI là nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan, tư vấn lắp đặt hệ thống mạng Wifi chịu tải cao uy tín, chất lượng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp của chúng tôi.

Nếu bạn muốn liên hệ với DIGIVI thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

     Công ty TNHH DIGIVI

     VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

     Điện Thoại: 024.6260.5061

     Email: digivi.net@gmail.com

     Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI