Tags

w
Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Long Biên chất lượng cao

Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Long Biên chất lượng cao

 

Quận Long Biên là một trong những quận ngoại thành thủ đô Hà Nội có tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh chóng. Hàng loạt công trình xây dựng hiện đại trên địa bàn quận như: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,….. Kéo theo đó là nhu cầu của các chủ đầu tư cần tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Long Biên chất lượng cao.

Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn đọc về công ty TNHH DIGIVI – một doanh nghiệp chuyên thi công wifi chịu tải cao khả tín, chắc chắn sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho quý khách hàng.

1, Quy trình thi công hệ thống wifi chuyên dụng của công ty DIGIVI

Khi chủ đầu tư lựa chọn công ty TNHH DIGIVI là nhà thầu chính lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng tại quận Long Biên thì công trình của bạn sẽ được một quy trình kỹ thuật thi công hệ thống wifi chịu tải cao hoàn chỉnh của công ty chúng tôi, bao gồm những bước đi căn bản sau:

  • Đội ngũ kỹ sư của DIGIVI sẽ tiến hàng khảo sát thực địa, cân nhắc các yêu cầu sử dụng internet của khách hàng để lập một bản đồ án tổng thể cho toàn bộ hạng mục wifi chuyên dụng của công trình, đảm bảo các yếu tố: sát thực với không gian thi công, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

  • Trên cơ sở đồ án đã được tạo lập, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ đề xuất và thống nhất giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng với phía chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi của các kỹ thuật viên DIGIVI, đơn vị sẽ chọn ra giải pháp hợp lý nhất cho wifi chuyên dụng của khách hàng.
  • Thực hiện lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng. Ở khâu này, các kỹ sư lắp đặt mạng sẽ phối hợp cùng với các máy móc, công cụ hiện đại để tạo nên một hệ thống wifi mạnh mẽ, và ổn định cho công trình xây dựng.
  • Công ty DIGIVI khẳng định là một nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Long Biên có uy tín, chất lượng cao, luôn nghiệm thu chu đáo và bàn giao kỹ lưỡng lại hệ thống wifi chuyên dụng cho khách hàng, sau khi quá trình lắp đặt wifi hoàn tất.

2, Những dịch vụ miễn phí của công ty DIGIVI đi kèm với hoạt động thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Long Biên

Khi chọn công ty DIGIVI làm nhà thầu lắp đặt wifi chuyên dụng cho công trình thì bên cạnh một hệ thống wifi chất lượng cao, khách hàng còn nhận được các dịch vụ miễn phí đầy hấp dẫn sau đây của chúng tôi:

  • Hoạt động tư vấn lắp đặt wifi miễn phí
  • Dịch vụ bảo trì hệ thống wifi do công ty chúng tôi lắp đặt, hoàn toàn miễn phí và thường trực 24/24.
  • Cùng các gói khuyến mại hấp dẫn khác luôn dành tặng cho quý khách khi đến với DIGIVI.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI