Tags

w
Đặc điểm cùa bộ phát wifi cho doanh nghiệp lớn

Đặc điểm cùa bộ phát wifi cho doanh nghiệp lớn

 

Đối với trụ sở của các doanh nghiệp lớn thì việc đảm bảo các tiện ích về hệ thống thông tin điện tử, mà trọng tâm là kết nối wifi internet là hết sức quan trọng và cần thiết. Vì vậy, để đảm bảo cho kết nối internet được thông suốt, liền mạch mà đơn vị sản xuất kinh doanh luôn cần có các bộ phát wifi cho doanh nghiệp.

1, Đặc điểm của bộ phát wifi cho doanh nghiệp

Trong các trụ sở của doanh nghiệp, nhu cầu truy cập internet là hết sức lớn. Vì vậy mà các lắp đặt bộ phát wifi cho doanh nghiệp cũng cần phải có những đặc điểm kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Bộ phát wifi chuyên dụng cho trụ sở của doanh nghiệp phải có cường độ phát sóng internet lớn (thông thường, một bộ phát wifi chuyên dụng có khả năng cung cấp dữ liệu internet ở mức 200 – 800 Mbps).

  • Bộ phát wifi cho doanh nghiệp được trang bị các loại chip tích hợp phát sóng internet và các loại ăng ten để mở rộng phạm vi phát sóng bao quát được toàn bộ không gian sử dụng của doanh nghiệp.
  • Các bộ phát wifi của doanh nghiệp thường sở hữu hệ số băng thông lớn (từ 6 – 10 GHZ) để đảm bảo cho hệ thống wifi internet vận hành ổn định và hạn chế các hiện tượng chồng lấn làm suy yếu mạng internet.

2, Các bộ phát wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp tiêu biểu

  • Bộ phát wifi Ubiquiti EdgeRouter Pro: đây là bộ phát wifi cho doanh nghiệp có cường độ lớn nhất hiện nay. Nó thường hay hiện diện trong các hội trường, các trụ sở công ty lớn. Bộ phát wifi Ubiquiti EdgeRouter Pro có công suất phát sóng lên đến 1800 Mbps, đủ sức cung cấp lưu lượng internet cho 1000 user, trong phạm vi 5000 mét, thiết bị này hiện có giá 12 triệu đồng.

​​​​​​​

  • Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave: nếu chọn ra một bộ phát wifi có chất lượng tốt mà giá thành vừa phải thì bộ phát wifi cho doanh nghiệp Unifi AC HD 802.11ac Wave chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bộ phát này sử dụng chuỗi băng thông 8,3 GHZ, có thể cung cấp dung lượng internet lên đến 1200 Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng của 600 đến 800 user cùng một lúc. Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave có giá 9 triệu đồng.
  • Ubiquiti UniFi AP Outdoor Plus là một sự lựa chọn lý tưởng cho các trụ sở, văn phòng công ty có quy mô nhỏ hoặc vừa. Thiết bị này có cường độ phát sóng wifi khoảng 400 Mbps, đủ sức cung cấp dữ liệu internet cho khoảng 150 – 200 user truy cập cùng một lúc. Sản phẩm này có giá khoảng 3,5 triệu đồng.

DIGIVI là một trong những nhà thầu chuyên lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng và cung cấp các thiết bị mạng, đồng thời mang đến những giải pháp wifi marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Để mua bộ phát wifi cho doanh nghiệp và được tư vấn về giải pháp lắp đặt wifi chịu tải cao cho doanh nghiệp thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn kỹ càng hơn qua các phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI