Tags

w
Đặc điểm của bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn

Đặc điểm của bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn

 

Các bộ phát wifi ngoài trời là những thiết bị kết nối mạng không dây chuyên dụng. Do vậy, chúng thường có những đặc điểm riêng biệt, và được triển khai theo mô hình đặc biệt. Sau đây, bài viết sẽ dành thời lượng để điểm qua một số đặc điểm của wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn, cũng như một số loại wifi ngoài trời đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1, Đặc điểm của wifi chuyên dụng ngoài trời

Các thiết bị wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn thường có các đặc điểm kỹ thuật cơ bản sau đây:

  • Wifi được lắp đặt ở bên ngoài không gian ngoại thất của công trình, thường là loại wifi có môi trường hoạt động và phủ sóng tại không gian thông thoáng, không có vật cản lớn.

Tuy nhiên lắp đặt hệ thống wifi ngoài trời lại phải thường đối mặt với các biến đổi và ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết nên hệ thống wifi phải chọn được các thiết bị có độ bền cao, sắp xếp mô hình hợp lý để hệ thống có thể vận hành ổn định.

  • Hệ thống wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn thường có chỉ số băng thông cao từ 7 GHZ trở lên để đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu internet cường độ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người truy cập cùng một lúc trong phạm vi rộng.

2, Một số bộ phát wifi ngoài trời công suất lớn phổ biến hiện nay

Wifi Unifi AP AC Mesh: đây là loại wifi chuyên dụng ngoài trời đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bộ phát wifi ngoài trời này được đặc trưng bởi độ bền cao, phạm vi phủ sóng internet rộng đến hơn 2000 m2. Sở hữu hệ số băng thông là 7,5 GHZ, Wifi Unifi AP AC Mesh có thể phát sóng dữ liệu internet ở mức 400 Mbps, đủ cung cấp lưu lượng cho khoảng 150 user truy cập cùng lúc.

Một wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn Wifi Unifi AP AC Mesh có giá khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng.

Ubiquiti UniFi AP AC PRO: Thiết bị wifi chuyên dụng này được rất nhiều khu nghỉ dưỡng ưa chuộng. Ubiquiti UniFi AP AC PRO sử dụng hai bộ wifi khuếch tán sóng internet, điều này giúp cho nó có thể phát ra bước sóng đạt mức 700 Mbps, phạm vi phủ sóng internet trong bán kính 20 mét. Thiết bị wifi chuyên dụng ngoài trời này có thể đáp ứng nhu cầu truy cập cùng lúc cho khoảng 300 user.

Một bộ wifi chuyên dụng Ubiquiti UniFi AP AC PRO có giá 4 triệu đồng.

Ubiquiti UniFi UAP wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn hoạt động theo kiểu thiết lập cầu truyền phát internet. Nó có khả năng phát sóng lên đến 1000 Mbps và phạm vi phủ sóng lên đến 1 km2. Giá thành của thiết bị này khoảng 10 triệu đồng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng ngoài trời công suất lớn mà chưa biết đâu là giải pháp tốt thì có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu giàu kinh nghiệm, chuyên thi công lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI