Tags

w
Dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ

 

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã liên tục cho ra đời những phát minh giúp cho người dễ dàng truy cập mạng internet hơn. Nổi bật trong những thiết bị hòa mạng internet hiện đại, góp phần kiến tạo nên những đô thị thông minh, đó là những bộ định tuyến wifi chuyên dụng. Cùng với đó là dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ hiện đang rất phổ biến trên thị trường.

1, Wifi chuyên dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc tính của hệ thống wifi internet này, có những nét khác biệt như thế nào so với các dạng thức truyền phát sóng internet khác.

Wifi chuyên dụng hay còn gọi là bộ phát sóng thiết bị internet tốc độ cao là một dạng hệ thống định tuyến và truyền phát internet có cường độ phát sóng mạnh mẽ, phạm vi phủ sóng rộng, chuyên sử dụng để phát sóng internet cho những khu vực rộng lớn, có nhiều người sử dụng cùng một lúc, như trường học, khu đô thị, các vùng trung tâm thành phố….

Khác với các thiết bị wifi thông thường, wifi chuyên dụng được lắp đặt theo mô hình từ điểm đến điểm hoặc từ trạm truyền phát đến khu vực có người sử dụng. Đồng thời, để đảm bảo được chất lượng truyền sóng mạnh, các hệ thống wifi chuyên dụng thường có chuỗi băng thông phát sóng kích cỡ lớn từ 6 – 8 GHZ.

Một hệ thống wifi chuyên dụng thường có cường độ truyền phát sóng tối thiểu là 500 Mbps dao động đến 2500 Mbps…. Với phạm vi phủ sóng rộng trong khoảng bán kính 3 km.

Với đặc thù của một hệ thống wifi chuyên dụng, có quy mô lớn, việc lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ là hoạt động của các đơn vị chuyên thi công hệ thống mạng, có trình độ chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ chất lượng cao

Trong bối cảnh thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng hiện nay đang có sức cạnh tranh rất lớn, công ty TNHH DIGIVI vẫn luôn khẳng định được vị trí vững chắc của mình đối với các khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có những thiết bị thi công hiện đại, dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ do công ty TNHH DIGIVI thực hiện luôn đảm bảo chất lượng cao, trong khi giá thành dịch vụ của đơn vị lại rất cạnh tranh. Chính điều đó đã giúp cho thương hiệu DIGIVI được nhiều đối tác tin câỵ giao kết hợp đồng lắp đặt wifi chuyên dụng giá rẻ cho nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng chịu tải cao thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI