Tags

w
Dịch vụ thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội      

Dịch vụ thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội      

  

Thủ đô Hà Nội luôn là một thị trường rộng mở cho các hoạt động cung cấp dịch vụ thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho các công trình xây dựng hiện đại, các địa điểm công cộng. Hiện nay, trên địa bàn thành phố đang chứng kiến sự có mặt của nhiều nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội, tham gia cạnh tranh nhận thầu lắp đặt wifi chịu tải cao, với các đặc trưng riêng biệt, thu hút sự chú ý, chọn lựa của nhiều chủ đầu tư.

1, Phân khúc thị trường dịch vụ thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội     

Các công trình xây dựng hiện đại tại Hà Nội có nhu cầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, nhìn chung tùy theo đặc điểm thiết kế của hệ thống wifi cho mỗi dạng công trình mà có thể chia chúng ra làm 3 phân khúc cơ bản của thị trường dịch vụ thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội như sau:

  • Các công trình công cộng như nhà hàng, quán café, các hotel cao cấp
  • Thiết kế wifi chuyên dụng cho các trụ sở công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.
  • Các khu vui chơi, resort, du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn Hà Nội cũng cần thi công hệ thống wifi internet.

Đối với mỗi dạng công trình cần lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng nêu trên, đều đòi hỏi nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội cần phải có một giải pháp thi công – lắp đặt wifi đặc thù, thích hợp với từng công trình, cũng như đặc điểm thi công khác nhau. Qua đó, giúp cho hệ thống wifi chịu tải cao có thể phát huy tối đa công suất, phạm vi hoạt động.

2, Các giải pháp phổ biến được áp dụng khi thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội 

Với đặc thù các phân nhóm công trình cần thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội nêu trên. Đại đa số nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội thường áp dụng các giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng sau đây để thực hiện hoàn chỉnh việc lắp đặt cho các hạng mục thi công:

  • Giải pháp thiết kế wifi chuyên dụng quản lý truy cập wireless bằng captive portal cho các quán café, nhà hàng, hotel cao cấp.
  • Giải pháp lắp đặt wifi theo mô hình Unifi Wifi chuyên dụng, quản lý tập trung, công suất lớn, tính bảo mật cao cho các công ty, văn phòng, trụ sở doanh nghiệp.
  • Giải pháp lắp đặt wifi ngoài trời theo mô hình thiết lập cầu phát, theo chuẩn công nghệ Air Mart cho các khu resort, các event ngoài trời, trung tâm thương mại tại Hà Nội.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn DIGIVI để thi công hệ thống wifi chịu tải cao tại văn phòng, chung cư hay khu du lịch của mình qua các phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI