Tags

w
Giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc

Giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc

 

Đối với những địa điểm có lượng người truy cập hệ thống kết nối internet không dây nhiều trong cùng một lúc như quán xá, nhà hang, khách sạn…. thì những bộ phát sóng wifi internet mạnh mẽ, có phạm vi bao quát phủ sóng rộng luôn được xem là giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc tối ưu nhất hiện nay. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số thiết bị Modem wifi tốt nhất, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều người mà bạn cần khi lắp đặt wifi.

1, TP-Link TL-WR841N

Nếu bạn đang cần tìm một bộ phát sóng wifi internet có chất lượng tốt mà giá thành lại ở mức vừa phải thì TP-Link TL-WR841N chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chiếc Modem này cũng được coi là giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc được nhiều người tiêu dung ưa chuộng nhất hiện nay. TP-Link TL-WR841N được trang bị 2 ăng ten nâng tầm phủ sóng và chip hỗ trợ để nâng cao cường độ phát sóng internet. Một bộ Modem TP-Link TL-WR841N có thể phát ra bước sóng lên tới 25Mbps, trong khi có giá chỉ 80 ngàn đồng.

2, Tenda W308R

Nếu cần phải tìm ra một thiết bị phát sóng internet wifi tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khoảng 50 user thì Tenda W308R chắc chắn sẽ nằm trong top các giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc. Tenda W308R có tốc độ phát sóng tương đối khá ở mức 22Mbps. Tuy nhiên, điểm mạnh của bộ Modem này là ở sự ổn định của đường truyền và phạm vi phủ sóng rộng. Do vậy, nó thích hợp dùng trong các tòa nhà biệt thự, các căn hộ có diện tích trên 100 mét vuông.

Một bộ Modem Tenda W308R có giá khoảng 100 đến 120 ngàn đồng.

3, TP-Link Archer C7

Trong phân khúc sản phẩm bộ truyền phát wifi cho sóng khỏe có giá từ 1 đến 2 triệu đồng thì không thể không nhắc đến TP-Link Archer C7. Đây là một trong những thiết bị định tuyến – truyền phát sóng wifi có cường độ sóng lớn nhất hiện nay, lên tới 35 Mbps. Đây thực sự là chìa khóa kết nối mạng tốt nhất cho nhiều thiết bị điện tử cùng truy cập internet trong cùng một lúc.

Một bộ phát sóng wifi internet TP-Link Archer C7 có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

 

4, Linksys EA9500

Linksys EA9500 được nhiều kỹ thuật viên chuyên sâu về mạng internet không dây wifi biết đến như là một trong những thiết bị định tuyến hoạt động hiệu quả nhất hiện nay. Với khả năng đạt cường độ truyền sóng lên tới 57 Mbps, Linksys EA9500 thực sự là giải pháp cho wifi chuyên dụng nhiều người sử dụng cùng lúc trong các quán café hay nhà hàng.

Để được tư vấn rõ hơn về các giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN chuyên nghiệp theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI