Tags

w
Giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng

Giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng

 

Trong các văn phòng, trụ sở tổng công ty thì việc thiết lập một hệ thống wifi hoàn chỉnh luôn là một trong những tiện ích công nghệ điện tử thiết yếu nhất. Nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động và sự ổn định của wifi văn phòng mà các kỹ thuật viên luôn hết sức chú ý đến giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng hiệu quả nhất.

1, Giải pháp cloud wifi cho hệ thống văn phòng là gì?

Sử dụng giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng là dạng quản lý wifi chuyên dụng tích hợp với công nghệ đám mây. Đây là giải pháp quản lý hệ thống wifi cho văn phòng hiện đại nhất hiện nay. Khi sử dụng giải pháp cloud wifi sẽ đem lại những thuận lợi sau đây cho chủ sở hữu:

  • Giải pháp cloud wifi đem đến tính năng điều khiển tự động tính năng lựa chọn và định dạng kênh sóng trong thiết bị. Với tính năng này, người sử dụng hầu như không phải kiểm tra cấu hình wifi thường xuyên mà chỉ cần khởi động hệ thống để sử dụng.

 

  • Phương pháp quản lý wifi tập trung cloud wifi sử dụng công nghệ quản trị trung tâm từ hệ thống Wicell Management Center. Công nghệ này giúp cho hệ thống wifi được vận hành thông suốt, ổn định với cường độ lớn,
  • Phương pháp quản lý wifi tập trung cloud giúp cho việc quản trị toàn bộ hệ thống qua giao diện Web trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chính xác hơn.
  • Giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo mật dữ liệu thông tin điện tử của tổng công ty, doanh nghiệp. Thông qua phương pháp này, hệ thống quản lý sẽ nắm bắt được các chỉ số băng thông ra các cửa WAN và AP để cân bằng và phân phối internet đến các thiết bị thu hiệu quả, mà vẫn ngăn chặn được các sự xâm nhập trái phép.

2, Các bước triển khai giải pháp cloud wifi tập trung cho văn phòng

Để thực hiện giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng cần phải thực hiện các khâu mục theo tiêu chuẩn kỹ thuật sau đây:

  • Lựa chọn các thiết bị wifi chuyên dụng để cấu thành nên hệ thống wifi tập trung cho văn phòng. Các loại thiết bị này thường có đặc điểm là công suất hoạt động định mức rất ổn định, tính đồng bộ hóa cao.
  • Thi công hệ thống wifi internet cho văn phòng, tiến hành cài đặt hệ thống cloud wifi. Thực hiện vận hành thử hệ thống và kiểm tra lại các mã nguồn kích hoạt.
  • Điều chỉnh lại sự tương thích giữa các cổng nhận và truyền tải dữ liệu wifi internet là WAN và AP sao cho tương thích với cloud wifi của văn phòng.

DIGIVI là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng có khả năng chịu tải cao cho văn phòng, khách sạn, quán café và nhiều địa điểm khác. Vì thế nêu bạn muốn có 1 giải pháp cloud wifi tập trung cho hệ thống văn phòng thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI