Giải pháp lắp đặt camera trọn gói cho quán café

Giải pháp lắp đặt camera trọn gói cho quán café

 

Video camera quan sát tại quán cafe

Ngày nay, không chỉ những quán café lớn mà ngay cả những quán café cỡ nhỏ cũng cần một giải pháp lắp đặt camera quan sát cho mình. Bởi chính giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quná cafe này sẽ giúp cho khả năng điều hành quản lý kinh doanh của quán tốt hơn. Bạn không chỉ biết được lượng nhân viên đến quán mà còn biết được thái độ của nhân viên của mình như thế nào.

Lí do bạn nên lắp camera cho quán café

Lắp đặt camera là điều rất cần thiết đối với bất cứ quán café nào bởi điều đó mang lại lợi ích thiết thực như:

Quản lý kinh doanh tốt hơn

Bạn có thể không cần có mặt hàng ngày tại quán nhưng vẫn có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống camera quan sát như: lượng khách ra vào như thế nào, bãi đậu xe ra sao hay thái độ phục vụ của nhân viên, thậm chí đến từng đồng tiền thu vào là mệnh giá gì thì có thể lắp đặt camera 2mpx hoặc camera 4mpx được lắp đặt đúng vị trí.

Đồng thời bạn cũng có thể kịp thời xỷ lý những vấn đề có thể xảy ra tại quán café của mình thông qua việc kết nối camera với tất cả các thiết bị như di động, Ipad hoặc máy tính nằm xem được mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ được tài sản của quán và khách

Mất cắp tài sản của quán hoặc tài sản của khách đến với quán có thể được hạn chế hoặc xác định được khi bạn có thiết bị theo dõi để xử lý kịp thời và truy suất sau đó.

Với quán được lắp đặt camera trọn gói thì cũng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi đến quán của bạn.

Song để việc quản lý hiệu quả quán café nhờ camera thì bạn cần lựa chọn vị trí lắp cho phù hợp.

Vị trí lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho quán Café

Bãi giữ xe: Bãi giữ xe là địa điểm đầu tiên để bạn nên xác định lắp đặt camera vì nó sẽ giúp bạn kiểm soát lượng xe và tình hình an ninh để khách hàng an tâm hơn khi đến với quán của bạn.

Quầy thu ngân: Thường thì bạn sẽ không phải lúc nào cũng có mặt tại quán nên việc kiểm soát thanh toán của khách cũng giúp bạn kiểm soát thu chi và tình hình tài chính trong quán tốt hơn.

Quầy pha chế: Chất lượng nước uống hoặc đồ ăn trong quán liên quan rất nhiều đến việc kinh doanh trong quán nên bạn cũng phải giám sát kỹ càng, thông qua hoạt động pha chế của nhân viên trong quán.

Ngoài ra thì việc lắp đặt camera giám sát toàn bộ không gian của quán là điều không thể thiếu được. Vì vậy, cũng tuỳ thuộc vào diện thích của quán mà bạn nên lắp đặt bao nhiêu camera để giám sát tốt hơn.

Với mục đích lắp đặt camera giám sát trọn bộ trong quán café được tối ưu mọi góc nhìn và tiết kiệm được chi phí thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn kỹ càng nhất và nếu cần các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để xem xét và thực hiện tư vấn tại chỗ cho bạn.

Bạn có thể liên hệ tại đây nếu muốn được thi công lắp đặt camera quan sát trọn bộ cho quán café trong 24h tới:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI