Tags

w
Giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp sử dụng marketing kỹ thuật số

Giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp sử dụng marketing kỹ thuật số

 

Cuộc cách mạng 4.0 đã chứng kiến sự phát triển đến mức bùng nổ của những phương tiện thông tin và truyền thông. Điều đó đã làm thay đổi cơ bản nhiều hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là trong hoạt động marketing thì mô hình quảng cáo điện tử ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Hiện nay, xu hướng sử dụng giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp phục vụ quảng cáo đang chứng tỏ được nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi.

1, Wifi marketing là gì? Ưu điểm của wifi marketing đối với doanh nghiệp

Lắp đặt Wifi marketing là phương thức quảng cáo tại khu vực có phát sóng wifi, cho phép tất cả các thiết bị có chức năng thu sóng internet được quyền truy cập wifi miễn phí sau khi đã đọc các thông tin mà chủ sở hữu hệ thống wifi cung cấp.

Việc ứng dụng kết nối internet không dây của wifi chuyên dụng dùng trong doanh nghiệp vào công tác quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, hay dịch vụ của đơn vị sở hữu đến với khách hàng hiện đang được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với các công ty nhỏ và vừa.

Ưu điểm của phương pháp quảng cáo doanh nghiệp thông qua wifi marketing là: tiết kiệm chi phí, dễ triển khai và phạm vi tiếp cận rộng rãi, đồng thời vẫn gây được ấn tượng rõ nét đối với khách hàng khi tiếp nhận.

Chính vì những tiện ích không hề nhỏ của loại hình wifi marketing đem đến cho doanh nghiệp như vậy nên việc triển khai giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp để phục vụ cho công tác marketing đang được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt chú ý.

2, Giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp để có thể ứng dụng quảng cáo qua wifi internet

Để có thể kiến tạo một hệ thống wifi marketing hoàn chỉnh cho đơn vị kinh doanh thì giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp cần phải thực hiện các khâu cơ bản sau:

  • Thiết lập hệ thống wifi internet hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, xác định phạm vi phủ sóng cũng như cường độ tín hiệu của bộ phát sóng internet của bộ thiết bị wifi chuyên dụng của doanh nghiệp.

  • Cài đặt cấu hình của hệ thống wifi cho doanh nghiệp. Đây là điểm quan trọng nhất của tiến trình thực hiện giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp nhằm phục vụ cho công tác quảng cáo điện tử.

Thông thường, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng 3 giải pháp cơ bản là: thiết lập popup đơn lập; thiết lập bảng hỏi trước khi cho phép truy cập, hoặc liên kết cấu hình wifi internet với facebook của người dùng để đăng tin quảng cáo lên thẳng mạng xã hội của user truy cập.

  • Test thử hệ thống wifi marketing của doanh nghệp, bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống cho chủ đầu tư.

Nếu bạn muốn tìm giải pháp mạng wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu thi công hệ thống mạng lan uy tín và chuyên nghiệp theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI