Tags

w
Giải pháp wifi cho doanh nghiệp trong các trụ sở văn phòng

Giải pháp wifi cho doanh nghiệp trong các trụ sở văn phòng

 

Hệ thống wifi internet cho doanh nghiệp luôn là một hạng mục đặc thù trong các hoạt động lắp đặt hệ thống mạng internet không dây cho các công trình xây dựng. Nổi bật trong số các kỹ thuật tác nghiệp là giải pháp wifi cho doanh nghiệp trong các trụ sở văn phòng. Đây luôn là một trong những vấn đề được nhiều kỹ sư thiết kế mạng wifi dành sự quan tâm, chú ý.

1, Giải pháp lắp đặt wifi trong các trụ sở doanh nghiệp có yêu cầu kỹ thuật nào?

Xét một cách tổng quát thì lắp đặt wifi cho doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản sau đây:

  • Giải pháp wifi lắp đặt trong trụ sở, các văn phòng của doanh nghiệp phải có thiết kế thích hợp với không gian sử dụng của công trình. Đặc biệt là hệ thống wifi phải cung cấp đầy đủ các tiện ích về truy cập internet ổn định cho người sử dụng.

  • Do doanh nghiệp thường phải sử dụng internet vào các hoạt động quản lý và cung ứng hàng hóa dịch vụ của mình ra thị trường, nên giải pháp wifi cho doanh nghiệp cũng cần phải tính đến mức độ bảo mật của toàn hệ thống wifi, chống lại các dạng mã độc xâm nhập qua wifi internet vào máy chủ.
  • Giải pháp lắp đặt và thiết lập hệ thống wifi cho doanh nghiệp cần phải có sự tính toán và điều chỉnh sao cho khi hệ thống hoạt động sẽ cân bằng giữa lưu lượng phát sóng và phạm vi phủ sóng để có hiệu quả hoạt động tốt nhất.

2, Các khâu thực hiện lắp đặt wifi cho trụ sở doanh nghiệp

Để có được giải pháp wifi cho doanh nghiệp hoàn hảo nhất, cần phải có quá trình lắp đặt đúng quy trình, bao gồm các bước thực hiện sau:

  • Các kỹ thuật viên sẽ khảo sát địa điểm thi công, sau đó lựa chọn ra một giải pháp thiết lập wifi cho doanh nghiệp hợp lý nhất và bàn bạc, thống nhất với chủ đầu tư để triển khai thực hiện.

​​​​​​​

  • Tiến hành thi công hệ thống wifi cho doanh nghiệp theo giải pháp đã được lựa chọn, trong khâu này có 2 bước chính là lắp đặt các thiết bị và kết nối mạng qua các cổng WAN và LAN. Sau đó là thực hiện các thao tác cài đặt cấu hình wifi cho doanh nghiệp. Đây cũng là khâu trọng yếu của bất kỳ một giải pháp wifi cho doanh nghiệp nào, nó đóng vai trò quyết định đến công năng hoạt động và mức độ tin cậy của toàn bộ hệ thống wifi.
  • Đơn vị thi công nghiệm thu công trình và hướng dẫn sử dụng, bàn giao lại toàn bộ hệ thống cho chủ đầu tư.

Giải pháp wifi cho doanh nghiệp hiệu quả sẽ được cung cấp bởi DIGIVI - một trong những nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI