Tags

w
Giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing hiệu quả nhất

Giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing hiệu quả nhất

 

Các khu nghỉ dưỡng, du lịch (resort) thường là những địa điểm nằm ở vị trí đắc địa, với vai trò cung cấp tối đa các tiện ích và sự thoải mái cho khách lưu trú, nghỉ dưỡng. Do vậy, sự hiện diện của một hệ thống wifi internet chất lượng tốt ở resort là không thể thiếu được. Đặc biệt là có sự phối trí giữa giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ thể kinh doanh khu nghỉ dưỡng.

1, Vai trò của wifi cho resot kết hợp marketing

Một hệ thống wifi marketing cho resort sẽ đem đến những lợi ích tiêu biểu cho chủ sở hữu như sau:

  • Hệ thống wifi kết hợp marketing cho resort được tích hợp các chức năng đặc biệt cũng như một số trang thiết bị chuyên dụng như repeater wifi. Qua đó, giúp nó hoạt định được ổn định về hiệu suất, mạnh mẽ về cường độ hơn so với các loại wifi thông thường.

  • Sử dụng wifi marketing là biện pháp quảng cáo dựa trên kỹ thuật internet không dây đang rất thịnh hành hiện nay. Đây là giải pháp quảng cáo sản phẩm đơn giản, hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng wifi marketing cho những resort sẽ giúp nâng cao sự lan tỏa thương hiệu của chủ sở hữu đến với khách hàng. Giúp cho resort tạo được điểm nhấn về tính lịch sự và ấn tượng đối với user khi truy cập vào wifi internet.

2, Giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing hiệu quả nhất hiện nay

Một giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing hiệu quả sẽ bao gồm các bước kỹ thuật như sau:

  • Thiết lập hệ thống wifi chuyên dụng cho khu nghỉ dưỡng. Sau đó, các kỹ thuật viên cần cài đặt cấu hình cho bộ truyền phát internet của resort.

  • Hiện nay, đa số các kỹ sư thiết kế hệ thống wifi chuyên dụng cho các khu nghỉ dưỡng đều sử dụng tích hợp phương pháp quản lý băng thông đối với từng user truy cập mạng internet trong resort. Giải pháp này sẽ giúp hệ thống wifi duy trì được sự ổn định và cường độ phát sóng định mức.
  • Do đặc thù phạm vi cần phủ sóng internet trong khu resort rất rộng lớn và lượng người cần truy cập mạng trong cùng thời điểm cũng rất đông đảo nên phương án quản lý hệ thống wifi tập trung trong cùng một cổng định tuyến tổng là giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing hiệu quả nhất.
  • Trong giải pháp wifi cho resort kết hợp marketing để đảm bảo cùng lúc cả hai khía cạnh là hiệu suất hoạt động của wifi cũng như tạo lan tỏa quảng cáo dịch vụ cho chủ sở hữu đến khách lưu trú thì các kỹ thuật viên thường tạo các yêu cầu tương tác với một trang web của resort để lấy quyền truy cập wifi.

Để có những giải pháp lắp đặt wifi marketing cho hệ thống resort thì bạn có thể liên hệ ới DIGIVI – nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI