Tags

w
Giới thiệu nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Nam Định

Giới thiệu nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Nam Định

 

Nhu cầu thi công các hệ thống wifi chuyên dụng cho các công trình trên địa bàn tỉnh Nam Định chưa bao giờ giảm bớt sức nóng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, các chủ đầu tư luôn có khuynh hướng cần tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Nam Định đảm bảo chất lượng tốt cho các cấu trúc hệ thống kết nối internet không dây chịu tải cao, công suất lớn.     

1, Thi công hệ thống wifi chuyên dụng là gì?

Hệ thống wifi chuyên dụng, hay còn được gọi với cách khác là hệ thống kết nổi internet không dây cho các địa điểm công cộng. Đây là một cấu trúc mạng điện tử viễn thông đặc biệt, chúng được cấu tạo theo một mô thức và giải pháp thiết kế rất riêng để thực hiện nhiệm vụ của bộ phát wifi cho sóng internet cường độ lớn, phạm vi phủ sóng rộng, có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của nhiều thiết bị thu sóng internet cùng một lúc.

Hiện nay, trong công tác thi công hệ thống wifi internet chuyên dụng cho công trình các đơn vị thi công thường áp dụng các giải pháp kỹ thuật mang tính đặc định sau:

  • Giải pháp wifi chuyên dụng thiết lập cầu phát theo chuẩn công nghệ Air Max. Giải pháp wifi chuyên dụng này thường được áp dụng cho các địa điểm như: khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang, các trung tâm hội nghị sự kiện lớn.
  • Giải pháp wifi chuyên dụng truy cập wireless bằng captive portal: Đây là giải pháp wifi chuyên dụng cho các cửa hàng, các quán café kết hợp marketing thông qua mạng wifi internet hiệu quả cao và đang rất được các kỹ sư lắp đặt mạng tin dùng.
  • Bên cạnh đó, hệ thống wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp theo chuẩn công nghệ UNIFI cũng được xem là một trong 3 giải pháp nổi bật nhất khi thực hiện kiến tạo hệ thống wifi chuyên dụng.

Hoạt động của các nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Nam Định nhìn chung cũng chủ yếu xoay quanh 3 giải pháp căn bản nêu trên để đem lại hiệu quả tối ưu hệ thống wifi trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Nam Định.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng uy tín, chất lượng

Với thương hiệu nhiều năm đã được tạo lập trên thị trường, công ty TNHH DIGIVI đã khẳng định được vị thế của một nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng uy tín, chất lượng cho các công trình quy mô lớn trên phạm vi cả nước.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm tác nghiệp. Kèm theo đó là hàng loạt các dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy hấp dẫn, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Nam Định tuyệt vời cho các chủ đầu tư.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn giải pháp thi công hệ thống wifi chuyên dụng tốt nhất:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI