Tags

w
Giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời hiệu quả nhất

Giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời hiệu quả nhất

 

Trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang hiện nay rất thông dụng loại hình wifi công suất lớn lắp đặt bên ngoài ngoại thất công trình để phủ sóng internet bao trùm cho toàn bộ không gian kiến trúc, phục vụ tối đa cho nhu cầu truy cập internet cho khách lưu trú. Để đảm bảo cho hệ thống wifi internet này hoạt động được tốt, luôn cần có các giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời hiệu quả nhất.

1, Các giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng ngoài trời cho các công trình hiệu quả nhất

Để lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng ngoài trời hoàn chỉnh và vận hành, truyền tải sóng internet tốt thì cần phải có các giải pháp lắp đặt wifi đặc biệt, tương thích với bố cục của công trình và nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, trong giới các kỹ sư lắp đặt mạng internet đang thịnh hành 3 giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời tiêu biểu sau đây:

Giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng ngoài trời theo mô hình lô gic: đây là giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời rất thích hợp cho các công trình khách sạn, nhà nghỉ tiêu chuẩn từ 2 sao trở lên. Ưu điểm của giải pháp này là giúp bộ phát wifi nâng cao cường độ sóng internet. Đồng thời, cũng góp phần giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thi công hệ thống wifi ngoài trời.

Giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng ngoài trời theo mô hình thiết lập cầu phát sóng internet. Giải pháp thiết lập cầu phát sóng internet rất phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng, hoặc các hội trường ngoài trời quy mô lớn. Ưu điểm của nó là đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng, dữ liệu internet rất ổn định.

Lắp đặt wifi chuyên dụng ngoài trời theo mô hình địa chỉ: Khi sử dụng giải pháp này, hệ thống wifi sẽ có khả năng bao quát toàn bộ khu vực không gian cần sử dụng internet. Cung cấp cường độ sóng internet mạnh mẽ và ổn định cho các công trình quy mô lớn hoặc trên phạm vi diện tích hàng ngàn mét vuông.

2, Các thiết bị phát wifi ngoài trời chuyên dụng hiện nay

Để có được giải pháp wifi chuyên dụng ngoài trời hiệu quả nhất, không thể thiếu được vai trò của các thiết bị phát wifi chuyên dụng. Trên thị trường đang hiện hành một số thiết bị phát wifi chuyên dụng cường độ lớn tiêu biểu như sau:

  • Wifi Router 2.4G/Qualcomm Chipset: có giá 1,7 triệu đồng.
  • Outdoor Wifi AP 2.4G/Qualcomm Chipset: có giá 2,5 triệu đồng.
  • Thiết bị wifi chuyên dụng liên kết qua bước sóng điện từ Ceiling AP 2.4G&5.8GHz Dual Band có giá 8 triệu đồng.
  • Bộ phát wifi Ceiling AP 2.4G/Qualcomm Chipset có giá 10.5 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tìm nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng ngoài trời cho bến cảng hoặc khu du lịch thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI