Tags

w
Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn và những điều cần biết

Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn và những điều cần biết

 

Để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet cùng một lúc của rất nhiều khách lưu trú trong khách sạn, mà những hotel cao cấp hoặc các khu nghỉ dưỡng đều phải có những phương án thiết kế wifi chuyên biệt cho mình – thường gọi là giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích đến các độc giả về loại hình giải pháp wifi đặc biệt này.

1, Wifi Marketing cho khách sạn là gì?

Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn là một ứng dụng công nghệ số hóa quảng cáo ở mức cao. Nó có thể được sử dụng ở tất cả mọi địa điểm công cộng, những nơi mà người dùng có nhu cầu truy cập vào mạng Internet. Nói một cách khái quát thì giải pháp wifi marketing cho hotel là phương pháp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hoặc những dịch vụ có liên quan của khách sạn đến người dùng thông qua kết nối wifi internet.

Giải pháp lắp đặt wifi Marketing đã được áp dụng rộng rãi trong các địa điểm buôn bán lớn, các trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại. Không chỉ hiện diện trong các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn mà wifi Marketing còn đang được phát triển ngày càng rộng rãi trong các quán café, các ngân hàng và rạp chiếu phim.

2, Những ưu điểm của Wifi Marketing khách sạn

Xét chung, giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn mang trong nó những ưu điểm vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp tiện ích công nghệ thông tin trong hotel, mà nổi bật nhất là ở những điểm chính yếu sau:

  • Hệ thống wifi Marketing của khách sạn thường được trang bị đường truyền có lưu lượng truyền tải rất tốt và ổn định. Nó vừa thực hiện cả 2 chức năng cùng một lúc đó là: cung cấp kết nối internet cho người sử dụng, đồng thời thông qua popup tự động để quảng cáo cho đơn vị sở hữu wifi Marketing đó.

  • Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn có ưu điểm mà không một loại hình quảng cáo nào có được đó chính là khả năng hiển thị và tương tác đến với khách hàng đạt hiệu quả rất cao và nhanh chóng, lại cũng tạo nên sự chú ý và sức hút của thương hiệu hotel đối với khách lưu trú.
  • Wifi Marketing cho khách sạn là cách thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đạt được hiệu quả tốt.
  • Giải pháp Wifi Marketing cho khách sạn còn giúp cho hệ thống internet trong khách sạn vận hành ổn định hơn, và thông qua đó, những hình ảnh về sản phẩm của hotel sẽ được tự động đưa lên Facebook của khách hàng.

Để có được giải pháp wifi marketing cho khách sạn tốt và hiệu quả, bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn giải pháp này. DIGIVI là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn, nhà hàng, hotel . ..  Vì vậy, nếu bạn muốn được tư vấn về lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao cho khách sạn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI