Tags

w
Giải pháp wifi marketing dành cho quán café hiệu quả nhất

Giải pháp wifi marketing dành cho quán café hiệu quả nhất

 

 

Các quán café là một trong những loại hình kinh doanh luôn cần thu hút sự chú ý của đông đảo những người xung quanh để tăng sức hấp dẫn của cửa hàng. Chính vì thế mà các loại hình quảng cáo, marketing luôn được những tiệm café đặc biệt quan tâm. Hiện nay, một số loại hình quảng cáo mới, vận dụng công nghệ thông tin tiêu biểu như wifi marketing đang rất được ưa chuộng. Vậy giải pháp wifi marketing dành cho quán café nên được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

1, Tìm hiểu về wifi marketing

Wifi marketing là hình thức quảng cáo đang được rất nhiều các quán hàng, khách sạn, khu giải trí sử dụng. Nó hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm của chủ sở hữu dựa trên việc phát sóng internet của thiết bị wifi đến với người truy cập vào dữ liệu mạng. Nhìn chung, wifi marketing hoạt động theo mô thức sau:

Nếu khách hàng đến với cửa hàng và sử dụng phương tiện thu sóng internet như smartphone, lap top để truy cập vào wifi của cửa hàng đó. Sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo cho nhà hàng như một trang web. Người dùng sẽ phải thực hiện các thao tác để tương tác với popup quảng cáo để được quyền truy cập vào mạng wifi internet của cửa hàng.

Sử dụng phương thức quảng cáo bằng việc lắp đặt wifi marketing cho các cửa hàng, quán xá có ưu điểm là hoàn toàn miễn phí, hiệu quả lan truyền cao và đem đến ấn tượng cho khách hàng.

2, Giải pháp wifi marketing dành cho quán café

Để có được một giải pháp wifi marketing dành cho quán café hoàn chỉnh nhất, bạn nên lựa chọn các thiết bị cấu thành hệ thống wifi marketing cho quán café có chất lượng, đảm bảo tối đa hóa được ba tiêu chí là: cường độ phủ sóng mạnh, ổn định, tính bảo mật user cao, cung cấp giao diện popup ổn định và đầy đủ.

Để thực hiện tốt các chức năng này, khi thực hiện giải pháp wifi marketing dành cho quán café các kỹ sư thiết kế thường lựa chọn các bộ phát wifi chuyên dụng sau:

  • Bộ phát wifi chuyên dụng WRT610N:  Thiết bị phát wifi WRT610N có khả năng bảo mật tốt, cường độ phát sóng internet đạt 300 Mbps, rất thích hợp cho các quán café có khoảng 40 – 60 người truy cập cùng lúc.
  • Bộ phát wifi 11AC/2.4&5.8G Dual Band: Bộ phát này có ưu điểm ở việc cung cấp giao diện popup ổn định và đầy đủ. Với cường độ sóng đạt 500 Mbps, thiết bị này là sự lựa chọn hợp lý cho các quán café có khoảng 100 người truy cập cùng lúc.

Nếu muốn lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng chịu tải cao cho nhiều người dùng cùng một lúc thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn và lắp đặt hệ thống wifi hiệu quả nhất:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI