Tags

w
Giải pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp

Giải pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp

 

Trong thời đại phát triển bùng nổ của các thiết bị công nghệ thông tin và mạng internet thì hệ thống wifi luôn là một trong những cấu trúc không thể thiếu được trong các công ty, doanh nghiệp. Để có thể thiết kế lên một bộ phát sóng wifi internet hoàn hảo cho doanh nghiệp thì không thể thiếu được một giải pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp hiệu quả nhất.

1, Giải pháp wifi cho doanh nghiệp có đặc điểm gì?

Hệ thống wifi lắp đặt cho doanh nghiệp là một hệ thống phát sóng mạng internet chuyên dụng. Bản thân hệ thống này có nhiều đặc thù riêng biệt, khác với các dạng wifi thông thường, sử dụng trong các hộ gia đình hoặc tại các tụ điểm kinh doanh.

Wifi dùng trong doanh nghiệp vừa đòi hỏi thiết bị phát có cường độ truyền tải internet mạnh mẽ, hiệu năng làm việc ổn định, mà đồng thời wifi của doanh nghiệp còn phải đảm bảo tính chất bảo mật cao, ngăn chặn tối đa các loại virus, mã độc hoặc các user lạ truy cập trái phép vào hệ thống wifi, cũng như phòng ngừa khả năng những phần mềm độc hại xâm nhập từ đường truyền wifi internet vào tấn công máy chủ của doanh nghiệp.

Để thực hiện được một hệ thống wifi chuyên dụng trong doanh nghiệp thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí chất lượng kể trên thì cần phải có một giải pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp phù hợp nhất. Một giải pháp wifi cho doanh nghiệp sẽ tập trung vào hai hạng mục chủ đạo là: xây dựng mô hình tương thích để thiết lập hệ thống wifi và lựa chọn các thiết bị đặc thù để cấu thành nên cấu trúc wifi tập trung, công suất lớn cho doanh nghiệp.

2, Giải pháp wifi công suất lớn, phục vụ cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Một giải pháp WiFi tập trung, công suất lớn phục vụ doanh nghiệp đang được các kỹ thuật viên tin dùng nhất hiện nay là xây dựng hệ thống wifi chuyên dụng theo mô hình địa chỉ, áp dụng công nghệ thiết lập cầu phát internet Air Max.

Để có thể thực hiện được mô hình wifi địa chỉ, với công suất phát sóng internet cực đại và quản lý tập trung thì cần có các bộ phát wifi mạnh mẽ sau đây:

  • Wifi Ubiquiti AirMax Nanostation M5: công suất 300 Mbps, chỉ số băng thông ổn định lên đến 7 GHZ, cung cấp internet cho 100 user truy cập cùng một lúc.
  • Wifi Ubiquiti AirMax Rocket M5AC-Lite: sử dụng thiết bị ăng ten chuyên dụng, bộ phát wifi này có thể đem đến sóng internet đạt cường độ 450 Mbps, chỉ số băng thông 8 GHZ, với 4 kênh sóng đáp ứng nhu cầu sử dụng của 170 user cùng một lúc.

Giải pháp wifi tập trung với công suất lớn cho doanh nghiệp không phải nơi nào cũng có thể cung cấp đến cho bạn. Vì thế, nếu muốn tìm được một giải pháp wifi chuyên dụng có khả năng chịu tải cao cho doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với DIGIVI – nhà thầu thi công lắp đặt hê thống wifi chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI