Tags

w
Giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất cho các trung tâm thương mại

Giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất cho các trung tâm thương mại

 

Trong các trung tâm thương mại hiện đại thì không thể thiếu được sự hiện diện của các hệ thống kết nối internet không dây wifi. Một bộ phát wifi đạt chuẩn sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của khách hàng, cũng như quảng bá sản phẩm cho chủ sở hữu. Nhằm phát huy hiệu quả tốt nhất cho hệ thống wifi trong các trung tâm thương mại thì các chuyên viên thiết kế hệ thống wifi luôn cần phải tìm ra một giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất.

1, Đặc điểm kỹ thuật của giải pháp wifi tập trung tối ưu

Trong các trung tâm thương mại thì giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất sẽ được các kỹ thuật viên thiết kế theo mô thức đặc định như sau:

  • Mô hình của hệ thống wifi là dạng thiết kế theo liên kết kiểu địa chỉ, tại một khoảng không gian quy ước bên trong công trình trung tâm thương mại sẽ lắp đặt 1 bộ định tuyến router làm modem chính. Xung quanh modem chính sẽ có lắp đặt Access Point sẽ tương ứng với số lượng người kết nối.

  • Như vậy, mô hình lắp đặt hệ thống wifi trong các trung tâm thương mại sẽ theo sơ đồ trục dọc. Với 1 modem chính đóng vai trò điều tiết và chi phối các hoạt động của các thiết bị phát sóng internet ở các không gian khác nhau.
  • Bên cạnh đó, giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất cũng cần phải có các thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng, hoạt động dựa trên mô hình thiết lập cầu phát Air Max để đảm bảo cho cường độ phát sóng wifi internet trong các trung tâm thương mại được mạnh mẽ và ổn định.

2, Những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo trong giải pháp wifi tối ưu nhất cho các trung tâm thương mại

Một giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất phải đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản sau:

  • Đảm bảo được chất lượng kết nối và tính đồng bộ hóa giữa các thiết bị wifi với nhau.

  • Khả năng truyền tải sóng internet của hệ thống wifi trong các trung tâm thương mại phải ổn định, cường độ sóng mạnh mẽ đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập của nhiều user cùng lúc.
  • Một giải pháp Wifi tập trung tối ưu nhất phải xây dựng được một hệ thống quản lý chi tiết và hiệu quả. Đồng thời tạo lập được cơ sở dữ liệu wifi internet có tính bảo mật cao. Chống lại mọi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào bộ truyền phát wifi của trung tâm thương mại.
  • Bên cạnh đó, giải pháp wifi tập trung còn phải có cơ chế phân phối dung lượng internet đến các user hợp lý và có thể ngắt kết nối với những user sử dụng băng thông bất thường.

Nếu bạn muốn tìm được 1 giải pháp wifi tập trung tối ưu nhất thì hãy liên hệ với nhà thầu lắp đặt wifi chuyên dụng như DIGIVI để được tư vấn cùng những biện pháp thi công lắp đặt tốt nhất.

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI