Tags

w
Giới thiệu các thiết bị wifi chuyên dụng cường độ mạnh, phủ sóng rộng

Giới thiệu các thiết bị wifi chuyên dụng cường độ mạnh, phủ sóng rộng

 

Trong xu thế phát triển của thời đại công nghệ thông tin và số hóa toàn cầu, việc hình thành các đô thị thông minh, các thành phố hòa mạng Internet đã không còn quá xa lạ. Để làm nên điều đó, luôn cần phải có vai trò của các thiết bị wifi chuyên dụng với cường độ phát Internet cực mạnh, phạm vi phủ sóng lớn, dùng cho các khu vực công cộng có diện tích rộng và lượng người truy cập nhiều.

1, Thiết bị wifi chuyên dụng Wifi Unifi AP AC Mesh

Wifi chuyên dụng hiệu Unifi AP AC Mesh là một trong những sản phẩm được các công ty cung cấp dịch vụ kết nối Internet không dây diện rộng rất ưa chuộng. Wifi Unifi AP AC Mesh có ưu điểm là: cường độ phát sóng tương đối tốt (dao động từ 1100 – 1170 Mbps) phạm vi phủ sóng rộng trên đường kính khoảng 5 – 8 km vuông.

Với những đặc điểm đó, hệ thống wifi Wifi Unifi AP AC Mesh thường được sử dụng trong các khu vực có diện tích trung bình và nhỏ, với lượng truy cập dưới 600 user. Giá của một bộ wifi Unifi AP AC Mesh là 4,5 triệu đồng.

2, Thiết bị wifi Unifi AC HD 802.11ac Wave

Thiết bị wifi chuyên dụng Unifi AC HD 802.11ac Wave được biết đến như một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố: cường độ phát sóng mạnh lên tới 2533 Mbps; phạm vi phủ sóng tương đối rộng (đường kính phát sóng wifi Internet của Unifi AC HD 802.11ac Wave khoảng 10 – 12 km) và chuỗi thông tần tín hiệu dài, với 6,4 GHZ. Bởi vậy, thiết bị wifi chuyên dụng này thường được dùng trong các đô thị trung bình, và có thể cung cấp sóng internet cho khoảng 1000 user truy cập.

Một thiết bị wifi Unifi AC HD 802.11ac Wave có giá 10 triệu đồng.

3, Wifi Ubiquiti UniFi AP AC PRO

Nếu phải lựa chọn ra một thiết bị wifi chuyên dụng có chất lượng tốt mà mức giá lại phải chăng thì chắc chắn phải nhắc đến sản phẩm Ubiquiti UniFi AP AC PRO. Thiết bị này có tầm mức cường độ sóng internet đạt 1750 Mbps, phạm vi phủ sóng trong đường kính khoảng 5 km.

Bên cạnh đó, Ubiquiti UniFi AP AC PRO còn được tích hợp bộ vi xử lý GM 04 chuẩn công nghệ của Hoa Kỳ. Do đó, tuy đây không phải là loại wifi chuyên dụng có cường độ và phạm vi phủ sóng tốt nhất nhưng nó lại đặc trưng bởi độ ổn định cao, mà khó có thiết bị wifi internet công suất lớn nào có được. Thực tế của công tác lắp đặt wifi Ubiquiti UniFi AP AC PRO đã cho thấy nó có thể vận hành ổn định trong suốt 1500 h, cung cấp internet cho khoảng 400 user mà không xảy ra sự cố gì.

Ubiquiti UniFi AP AC PRO có mức giá chỉ 3,8 triệu đồng.

Để mua các thiết bị lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng có khả năng chịu tải cao thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

 

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI