Tags

w
Giới thiệu dịch vụ lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Hội

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Hội

 

Thành phố Hà Nội hiện đang là một trong những đô thị đi đầu trong việc sử dụng mạng kết nối không dây wifi internet trên cả nước. Xuất phát từ thực tế này, các đơn vị chuyên thi công mạng internet không dây đã liên tiếp tung ra thị trường các gói dịch vụ lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Nội để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho chất lượng wifi tốt, người sử dụng cũng cần lưu ý những điểm sau.

1, Như thế nào là một dịch vụ lắp đặt wifi chất lượng?

Trước khi lựa chọn một gói lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Nội thì để đảm bảo chất lượng cho dịch vụ mà mình sẽ sử dụng, bạn cần phải biết được một hệ thống wifi được lắp đặt theo đúng quy chuẩn sẽ có những đặc điểm gì?

Nhìn chung, một hệ thống wifi internet được lắp đặt đạt chuẩn sẽ đem lại những lợi ích sau đây cho người sử dụng:

  • Hệ thống wifi có mô hình thiết kế hợp lý với không gian lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng. Phải đảm bảo tối thiểu cường độ phát sóng ở mức 8 Mbps và phạm vi phủ sóng trong bán kính 8 m.

  • Dịch vụ lắp đặt wifi internet tiến hành theo dạng trọn gói, tức là tất cả các dụng cụ, thiết bị của hệ thống mạng wifi đều phải được đồng bộ hóa và do 1 nhà cung cấp bao tiêu hoàn toàn để đảm bảo chất lượng thi công.
  • Một dịch vụ lắp đặt wifi chất lượng còn phải đảm bảo các hoạt động tư vấn thiết kế, bảo hành thiết bị cho khách hàng được đơn vị thi công và người dùng thỏa thuận cụ thể, rõ ràng.

Để có được một dịch vụ lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, thì bạn cần phải tìm đến một công ty chuyên cung cấp các gói cước lắp đặt wifi internet có uy tín. Công ty TNHH DIGIVI chính là một địa chỉ khả tín vậy.

2, Công ty TNHH DIGIVI: lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cao

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị sở hữu thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực thi công các hệ thống mạng và chuỗi dịch vụ lắp đặt điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình trên cả nước.

DIGIVI trải qua quá trình phát triển của mình, luôn tích lũy kinh nghiệm và coi lợi ích của khách hàng là trung tâm nhiệm vụ của doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các đối tác và tạo lập được vị trí vững chắc trên thị trường.

Đối với công tác lắp đặt wifi giá rẻ tại Hà Nội, DIGIVI với những đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chương trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Chắc chắn hệ thống wifi do DIGIVI thi công sẽ có chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo mức giá phải chăng cho quý khách.

Nếu bạn muốn được tư vấn về giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng thì có thể liên hệ với DIGIVI Theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI