Tags

w
Hệ thống wifi cho doanh nghiệp gồm những thiết bị nào?

Hệ thống wifi cho doanh nghiệp gồm những thiết bị nào?

 

Hệ thống wifi cho doanh nghiệp thường mang những đặc điểm riêng biệt, rất khác với wifi internet dùng cho cá nhân hay hộ gia đình. Do cần phải có một mạng internet hiệu suất truyền tải mạnh mẽ, phạm vi phủ sóng rộng và ổn định mà hệ thống wifi doanh nghiệp cũng cần những thiết bị mang đặc trưng riêng biệt.

1, Modem wifi cho doanh nghiệp

Khi nói đến lắp đặt hệ thống wifi cho doanh nghiệp, không thể thiếu được vai trò của các modem wifi. Các thiết bị modem dùng để cấu thành nên wifi cho doanh nghiệp thường có khả năng điều giải tín hiệu công suất lớn, lượng tín hiệu điều tiết trên giây trung bình của một modem wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp là 2 vạn bit.

Các loại modem chuyên dụng cho hệ thống wifi của doanh nghiệp đang phổ biến trên thị trường hiện nay là: MODEM wifi - TENDAF3; MODEM N301 TP LINK; MODEM wifi TM 04N…..

2, SWITCH

Thiết bị chuyển mạch là một mắt xích rất quan trong trong hệ thống wifi cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong các doanh nghiệp lớn, nhu cầu sử dụng internet cao, thì SWITCH càng cần phải có tốc độ chuyển mạch mạnh mẽ và nhanh chóng. Để làm được điều này, SWITCH trong hệ thống wifi doanh nghiệp thường được trang bị các loại chip điện tự nâng tầng chuyển mạch và hỗ trợ công nghệ Full Duplex đóng vai trò mở rộng băng thông của đường truyền trong hệ thống mạng.

Các thiết bị SWITCH nổi bật về chất lượng, thường là các sản phẩm: Port 10/100Mbps Switch TP-LINK TL-SF1005D; Port Gigabit Switch TP-LINK TL-SG105; Port Gigabit Desktop Switch TP-LINK TL-SG108…….

3, Router

Trong hệ thống wifi cho doanh nghiệp thì thiết bị định tuyến Router được xem là một trọng điểm có vai trò quyết định đến cường độ phát sóng internet và phạm vi phủ sóng internet của đơn vị sử dụng. Chính vì vậy, các thiết bị Router luôn phải đảm bảo khả năng định tuyến mạnh mẽ và sở hữu hệ số băng thông cao (thông thường 1 bộ Router wifi cho doanh nghiệp có khả năng phát sóng lên đến hàng trăm hoặc vài ngàn Mbps).

Các Router chuyên dụng cho doanh nghiệp được nhiều kỹ sư lắp đặt ưa chuộng nhất hiện nay là: Router Wifi Linksys EA9500 AC5400; Gaming Router Wifi Linksys WRT32X; Router Wifi Linksys EA8300 Max-Stream AC2200……………

4, Bảng Patch Ethernet

Khác với các hệ thống wifi internet thông thường, hệ thống wifi cho doanh nghiệp cần có một bảng liên kết giữa các dây nút mạng và các cổng truyền dẫn tín hiệu gọi là Patch Ethernet. Một bảng Patch Ethernet chuyên dụng cho doanh nghiệp thường có nhiều ổ cắm. Các thiết bị Patch Ethernet chuyên dụng cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay là: TOTOLINK POE100 10/100 Mb/s Power-over-Ethernet Injector; LINKSYS LACXGSR 10GBASE-SR SFP+ TRANSCEIVER FOR BUSINESS….

DIGIVI đã thực hiện lắp đặt nhiều hệ thống wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp, giải pháp wifi marketing cho siêu thị và các toà nhà văn phòng, nên có thể mang đến cho bạn những giải pháp về hệ thống wifi chịu tải cao cho doanh nghiệp uy tín chất lượng.

Nếu bạn muốn được tư vấn lắp đặt về hệ thống wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI