Tags

w
Hệ thống wifi cho doanh nghiệp và những điều cần biết

Hệ thống wifi cho doanh nghiệp và những điều cần biết

 

Hệ thống wifi của doanh nghiệp là một cấu trúc công nghệ thông tin có nhiều đặc thù riêng biệt. Chính vì lý do đó mà việc thiết kế và lựa chọn các thiết bị wifi cho doanh nghiệp cũng cần có những yêu cầu kỹ thuật chuyên biệt.

1, Yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế wifi cho doanh nghiệp

Việc thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản sau đây:

  • Đảm bảo mô hình thiết kế wifi tương thích với không gian địa điểm lắp đặt. Sao cho lắp đặt hệ thống wifi phải bao quát và cung cấp đầy đủ, toàn diện liên kết mạng internet cho trụ sở công ty, văn phòng doanh nghiệp nơi lắp đặt wifi. Muốn thực hiện điều này, phía đơn vị thi công phải khảo sát thực tế công trình và đề ra được quy trình lắp đặt wifi hợp lý nhất.

  • Thiết kế wifi cho doanh nghiệp phải đảm bảo được tính đồng bộ hóa cao giữa các thiết bị trong cùng một hệ thống. Đồng thời, hệ thống wifi cũng cần phải đảm bảo được cường độ truyền tải dữ liệu internet tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để thực hiện được điều này, các kỹ sư lắp đặt thường phải chọn lựa những thiết bị chuyên dụng để cấu thành nên hệ thống wifi của doanh nghiệp.
  • Bên cạnh các tiêu chí về kỹ thuật, việc thiết lập wifi internet cho doanh nghiệp cũng cần phải được tính toán đến chi phí và thời gian thi công cho hợp lý, để có được một cấu trúc công nghệ hoàn chỉnh mà vẫn tối ưu hóa lợi ích cho nhà thầu và chủ đầu tư.

2, Các bộ phát wifi cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Để có được một hệ thống wifi cho doanh nghiệp chất lượng, không thể không kể đến vai trò của các bộ phát wifi chuyên dụng. Hiện nay, giới kỹ sư lắp đặt wifi cho các doanh nghiệp đang rất thịnh hành trong việc sử dụng các thiết bị wifi đặc chủng sau đây:

  • Bộ phát wifi Engenius EWS330AP: đây là một bộ phát wifi chuyên dụng cho các văn phòng, trụ sở công ty có quy mô nhỏ và vừa. Nó phát sóng internet dựa trên hệ số băng thông 7 GHZ, giúp cho hiệu suất phát tín hiệu của thiết bị này lên tới 300 Mbps, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của 100 user.
  • Wifi APN310N-T: đây là thiết bị wifi cho doanh nghiệp có độ ổn định trong phát sóng lớn nhất hiện nay. Do sử dụng đến 4 kênh pháp sóng nên nó có thể cung cấp lưu lượng internet 320 Mbps liên tục trong 1200 h.
  • IgniteNet SSW2-AC2600 Access Poin: Thiết bị wifi chuyên dụng cho các trụ sở doanh nghiệp lớn có cường độ phát sóng lớn nhất hiện nay, đạt cực đại 750 Mbps và cung cấp được lưu lượng cho 300 user trong diện tích 2000 m2.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan, Wlan chuyên nghiệp nên có thể mang đến cho bạn các giải pháp wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp với hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI