Tags

w
Hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng cho nhà cao tầng

Hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng cho nhà cao tầng

 

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ, mạng kết nối internet không dây – wifi đã là một trong những tiện ích không thể thiếu được của các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng. Bài viết sau đây xin cung cấp một số thông tin cơ bản, mang tính chất hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng cho nhà cao tầng đến các độc giả.

1, Các bước lắp đặt wifi chuyên dụng cho nhà cao tầng

Nhìn chung, các kỹ thuật viên khi hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng cho các công trình nhà cao tầng sẽ phải thực hiện các bước cơ bản sau:

  • Khảo sát thực địa công trình nhà cao tầng sẽ thực hiện thi công lắp đặt mạng wifi internet. Tùy theo quy mô không gian và nhu cầu sử dụng mạng wifi của khách hàng mà phía kỹ thuật viên sẽ có sự lựa chọn một mô hình lắp đặt wifi phù hợp nhất cho nhà cao tầng.
  • Thông thường, cũng giống như các hệ thống mạng khác, việc lắp đặt mạng wifi cho nhà cao tầng chủ yếu áp dụng hai dạng mô thức thiết kế là lắp đặt theo mô hình địa chỉ và lắp đặt theo mô hình logic. Căn cứ theo tình hình thực tế mà phía đơn vị thi công sẽ lựa chọn ra mô hình hợp lý nhất.

hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng

  • Khi đã chọn được mô hình lắp đặt wifi phù hợp, tiến hành lắp đặt theo các khâu từ việc tạo lập liên kết chuỗi giữa bộ định tuyến truyền phát sóng wifi với hệ thống dây cáp và kết nối cổng Lan, cổng WAN trên router.
  • Sau khi đã lắp đặt xong, sử dụng máy tính hoặc smart phone để cài đặt cấu hình, mật khẩu và user cho wifi và kiểm tra cường độ của wifi internet.
  • Nghiệm thu lại toàn bộ hệ thống wifi internet đã lắp đặt và bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà cung ứng dịch vụ lắp đặt wifi internet chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi internet chất lượng cao cho công trình xây dựng của mình thì công ty DIGIVI chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng

Đến với DIGIVI, khách hàng không những sẽ nhận được những tham vấn, hướng dẫn lắp đặt wifi chuyên dụng chi tiết và cụ thể từ đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi, mà DIGIVI còn dành cho quý khách dịch vụ lắp đặt wifi internet trọn gói, chất lượng cao.

Với uy tín và năng lực chuyên môn giỏi của một doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hệ thống mạng, DIGIVI chắc chắn sẽ giúp bạn có được hệ thống wifi internet mạnh mẽ và thông suốt.

DIGIVI sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp thi công mạng Wifi chuyên dụng tại các quán café, nhà xưởng, trường học, bệnh viện và các toà nhà văn phòng, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bạn có thể tin tưởng và liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI