Tags

w
Khái quát về giải pháp wifi maketing event

Khái quát về giải pháp wifi maketing event

 

Tại những địa điểm diễn ra các hoạt động sự kiện, đặc biệt là ở những khu vực chuyên tổ chức sự kiện lớn thì luôn luôn cần có nhu cầu lắp đặt một hệ thống wifi maketing event để thực hiện đồng thời hai chức năng: phát sóng internet phục vụ sự kiện và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của chủ sở hữu wifi đến với những khách hàng đến tham dự event có truy cập vào mạng internet. Để có được một hệ thống wifi maketing event hoàn chỉnh không thể thiếu được một giải pháp wifi maketing event phù hợp, đáp ứng được các chuẩn mức về mặt kỹ thuật.

1, Hệ thống wifi maketing event là gì?

Hệ thống wifi maketing event còn được gọi là: chuỗi kết nối mạng internet không dây kết hợp với quảng cáo dùng trong các địa điểm tổ chức sự kiện. Như vậy, có thể thấy hệ thống wifi maketing event thực chất là một tập hợp các thiết bị chuyên dụng để thực hiện việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của chủ sở hữu thông qua việc cung cấp sóng internet cho người sử dụng mạng tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Về cách thức hoạt động của hệ thống wifi maketing event có thể tóm lược như sau:

Khi khách đến tham dự tại nơi có tổ chức sự kiện được phủ sóng wifi internet, nếu muốn truy cập mạng internet trong khu vực thì thay vì phải nhập một mật khẩu xác định, wifi maketing event sẽ hiển thị ra 1 popup chứa thông tin quảng cáo của chủ sở hữu wifi, và yêu cầu người dùng tương tác với popup đó để được phép sử dụng mạng internet.

2, Giải pháp wifi maketing event hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp wifi maketing event hiệu quả nhất hiện nay, đang được các kỹ sư thiết kế hệ thống mạng internet không dây chuyên dụng tin dùng gồm yếu tố cơ bản là: mô hình tạo lập hệ thống wifi maketing event và các thiết bị wifi đặc chủng có khả năng phủ sóng rộng, chịu tải cao, công suất phát sóng lớn.

Về mô hình tạo lập wifi maketing event thì hiện nay các kỹ sư chủ yếu sử dụng dạng kết nối từ điểm đến điểm hoặc mô hình tạo lập cầu phát. Đây là hai cách thức giúp tối ưu hóa khả năng truyền tải internet, cũng như tương tác quảng cáo với người sử dụng hệ thống wifi maketing lắp đặt cho các sự kiện.

Bên cạnh đó, các thiết bị bộ phát wifi maketing event có đặc điểm cường độ phát sóng internet mạnh mẽ, ổn định, phạm vi phủ sóng rộng phục vụ cho các không gian tổ chức sự kiện rộng lớn thì một số sản phẩm như: bộ phát wifi chuyên dụng: Tenda W308R; TP-LINK TL-WR940N; hoặc bộ phát internet đa phương diện Wifi Netgear đang là những thiết bị wifi marketing event chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Để có giải pháp wifi marketing event hiệu quả bạn có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội với các giải pháp tốt, mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các giải pháp wifi marketing sự kiện hiệu quả.

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI