Tags

w
Kiểu thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp thông dụng nhất hiện nay

Kiểu thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp thông dụng nhất hiện nay

 

Hệ thống wifi cho doanh nghiệp là một trong những hạng mục thi công trọng điểm với nhiều công trình trụ sở công ty – văn phòng đại diện hiện nay. Với vai trò ngày càng thiết yếu của mạng internet trong việc quản lý và điều hành ở các đơn vị kinh doanh thì nhu cầu tối ưu thiết kế wifi cho doanh nghiệp luôn được các kỹ sư thi công đặc biệt quan tâm, trú trọng.

1, Kiểu thiết kế wifi cho doanh nghiệp theo mô hình Wifi Switch

Thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp theo mô hình wifi Switch là một dạng thức thiết kế đang được rất nhiều kỹ sư lắp đặt mạng tin dùng. Đặc điểm của kiểu thiết kế này là tạo nên chuỗi liên kết giữa các thiết bị trong hệ thống wifi bằng đường dây cáp truyền dẫn.

Tiêu biểu cho dạng thức lắp đặt wifi doanh nghiệp theo mô hình Wifi Switch là các liên kết mạng từ cổng WAN của Modem đến cổng LAN của bộ định tuyến Router thông qua bảng liên kết Panchet Ethenet.

Để thực hiện kiểu thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp theo mô hình Wifi Switch thì các kỹ thuật viên thường lựa chọn các bộ phát wifi chuyên dụng như: Unifi Security Gateway Pro; Unifi Cloud Key; Outdoor CPE 13dBi……

2, Kiểu thiết kế wifi doanh nghiệp theo mô hình Unifi wifi không dây

Hệ thống wifi cho doanh nghiệp theo mô hình Unifi wifi không dây là một kỹ thuật thiết kế wifi chuyên dụng tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Khác với kiểu thiết kế theo mô hình Wifi Switch liên kết các thiết bị trong cùng hệ thống wifi dựa trên bộ dây cáp mạng thì kiểu thiết kế Unifi wifi lại tạo nên chuỗi kết nối giữa các thiết bị bằng các sóng vô tuyến.

Ưu điểm khi sử dụng kiểu thiết kế hệ thống wifi doanh nghiệp theo mô hình Unifi wifi không dây là tính đồng bộ hóa giữa các thiết bị mạng rất cao, cường độ truyền tải dữ liệu internet rất mạnh mẽ và ổn định.

Bên cạnh đó, kiểu thiết kế Unifi wifi cũng có khả năng phủ sóng rất rộng. Trung bình, một bộ phát wifi không dây với thiết kế Unifi wifi có khả năng phủ sóng internet cho một diện tích lên đến 2000 mét vuông.

Với những ưu điểm nổi bật của kiểu thiết kế wifi doanh nghiệp theo mô hình Unifi wifi không dây, nó được xem là phương án tối ưu để lắp đặt wifi cho các trụ sở các công ty lớn hay những hội trường có không gian rộng.

Các bộ phát wifi chuyên dụng tiêu biểu như: Ubiquiti Unifi AC Mesh Pro 802.11ac; Unifi AP AC PRO; Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave thường được các kỹ sư lắp đặt khi thiết kế wifi cho doanh nghiệp theo mô hình Unifi wifi không dây.

Để thiết kế hệ thống wifi chuyên dụng dành cho doanh nghiệp thì cần những kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao. DIGIVI là đơn vị có thể mang đến cho bạn những giải pháp wifi tốt nhất nhờ kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI