Tags

w
Lợi ích của dịch vụ lắp đặt wifi cho tivi

Lợi ích của dịch vụ lắp đặt wifi cho tivi

 

Thời đại phát triển nhanh như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ thông tin đã đem đến cho tất cả chúng ta những tiến bộ vượt bậc, những tiện nghi sinh hoạt hiện đại. Trong xu thế đó, những chiếc tivi thông minh có chức năng kết nối với mạng internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính bởi vậy mà dịch vụ lắp đặt wifi cho tivi cũng đang trở thành một dịch vụ công nghệ rất nhiều tiện ích với các hộ gia đình.

1, Những lợi ích khi kết nối tivi thông minh với mạng internet

Sự ra đời của những chiếc tivi thông minh và mạng internet không dây wifi đã tạo nên một điểm nhấn phát triển trong công nghệ truyền thông nói riêng, kỹ thuật truyền hình số nói chung. Có thể nói, việc lắp đặt wifi cho tivi sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho gia đình của bạn, tiêu biểu có thể kể đến như sau:

lắp đặt wifi cho tivi

  • Việc kết nối giữa tivi và mạng internet wifi sẽ đa dạng hóa các kênh sóng truyền hình của bạn. Bên cạnh đó, chiếc tivi đã không còn đơn thuần là 1 thiết bị thông tin cơ bản mà đã được nâng cấp thành một chiếc máy tính đa tính năng. Bạn có thể chơi game, nghe nhạc, lướt facebook một cách dễ dàng chỉ với chiếc tivi của mình.
  • Sự liên kết giữa mạng internet với tivi thông minh qua thiết bị truyền dẫn wifi cũng sẽ giúp gia tăng cường độ tín hiệu, kích sóng đa âm tần, giúp cho đường truyền hình và cả hệ thống mạng của gia đình bạn trở nên liền mạch, ổn định và thông suốt hơn.

2, Những điều cần lưu ý khi lắp đặt wifi cho tivi

Khi lắp đặt wifi cho tivi, bạn cần phải lưu ý cần có hệ thống wifi internet hoàn chỉnh và phát sóng tín hiệu tốt, ổn định thì mới có thể thực hiện sự liên kết giữa mạng internet wifi với tivi thông minh. Khi đã có được cơ sở wifi internet, bạn cần thực hiện các bước tiếp theo để kết nối tivi với mạng internet, có 4 bước cơ bản sau:

điều cần lưu ý khi lắp đặt wifi cho tivi

  •  Chọn vào phần setting sau đó chọn internet setting
  • Vào thiết lập mạng và chọn dễ sau đó di chuột vào biểu tưởng Modem để bắt đầu dò tìm wifi internet.
  • Chọn tên wifi mà bạn muốn kết nối sau đó nhập mật khẩu để đăng nhập.
  • Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn nên truy cập vào phần ứng dụng của wifi internet để kiểm tra lại lưu lượng kết nối.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến lắp đặt wifi cho tivi, để biết chi tiết và được hướng dẫn về kỹ thuật này, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ wifi internet của 1 nhà mạng cụ thể (FPT, Viettel, Vina….) để đăng ký gói cước, và liên hệ với DIGIVI nếu muốn được tư vấn lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI