Tags

w
Mô hình wifi chuyên dụng cho các trụ sở công ty

Mô hình wifi chuyên dụng cho các trụ sở công ty

 

Kết nối internet không dây wifi đã trở thành một phần không thể thiếu được trong đời sống và sản xuất. Từ việc lắp đặt wifi internet cho các hộ gia đình, các cơ quan công sở, hay những mô hình wifi chuyên dụng cho các trụ sở công ty đều được xem là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết.

1, Tại sao các trụ sở công ty cần có mô hình wifi chuyên dụng

Trong thời đại số hóa và công nghệ thông tin đã làm biến chuyển thương mại toàn cầu, thì đối với các trụ sở công ty, tổ chức kinh doanh việc kết nối và hòa mạng internet là yếu tố quan trọng, đóng vai trò tiên quyết chi phối các hoạt động quản lý và điều hành của đơn vị doanh nghiệp.

Một mô hình wifi chuyên dụng sẽ giúp cho cấu trúc dữ liệu thông tin điện tử của doanh nghiệp được vận hành thông suốt và đảm bảo hiệu quả cao. Bên cạnh đó, khi mô hình wifi internet hoạt động tốt sẽ đem lại khả năng kết nối giữa hệ thống máy chủ của doanh nghiệp với chuỗi thông tin hữu ích từ bên ngoài.

Qua đó giúp cho công ty của bạn giao lưu với đối tác, nắm bắt thị hiếu của khách hàng, cũng như các diễn biến của thị trường nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy mà ngày nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp và các khu du lịch lắp đặt giải pháp wifi chịu tải cao này như là một giải pháp marketing

2, Mô hình wifi internet chuyên dụng cho doanh nghiệp có đặc điểm gì?

Mô hình wifi chuyên dụng trong doanh nghiệp có những đặc điểm cơ bản sau đây:

Hệ thống wifi dùng cho doanh nghiệp thường có cường độ phát sóng không nhất thiết phải mạnh mẽ, nhưng đặc biệt chú trọng vào phạm vi phủ sóng phải bao quát toàn trụ sở và đảm bảo sự ổn định. Tín hiệu wifi internet kết nối đến máy chủ phải liên tục 24/24.

Hệ thống wifi dùng cho doanh nghiệp phải tạo được kết nối trong một chỉnh thể giữa máy chủ và các máy tính phân cấp của nhân viên. Sao cho client vừa có thể kết nối với internet lại vừa có thể truy cập vào máy chủ để lấy dữ liệu hệ thống.

Mô hình wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp được tích hợp cấu hình các chức năng bảo mật thông tin và an toàn cho máy chủ khi truy cập internet. Đồng thời các máy tính phân cấp của nhân viên cũng cần phải có chương trình diệt virus hiệu quả để bảo vệ sự an toàn chung cho cấu trúc thông tin số của doanh nghiệp.

Để đảm bảo đầy đủ các đặc tính trên của hệ thống wifi internet dùng trong doanh nghiệp, đơn vị chủ sở hữu cần tham vấn với các nhà thầu cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng để chọn ra phương án thiết kế và mô hình lắp đặt hoàn chỉnh nhất cho mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng cho Công ty, khách sạn hoặc nhà hàng của mình thì có thể liên hệ với DIGIVI để được các kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình nhất:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI