Tags

w
Nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho các khu du lịch

Nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho các khu du lịch

 

Hiện nay các khu du lịch – nghỉ dưỡng (gọi chung là resort) đang liên tiếp được mở ra để đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi ngày càng cao của du khách. Để tăng thêm sức hấp dẫn đối với khách lưu trú và tính cạnh tranh trên thị trường, thì trong các khu du lịch không thể thiếu được tiện ích truy cập internet được cung cấp bởi hệ thống wifi chuyên dụng. Nhằm có được một hệ thống wifi chất lượng thì không thể thiếu được vai trò của nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng chất lượng cao.

1, Các tiêu chí để xác định nhà thầu lắp đặt wifi có chất lượng

Để có thể đảm bảo một hệ thống wifi chuyên dụng cho khu du lịch vận hành hiệu quả và ổn định thì nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng cần phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố sau:

  • Nhà thầu phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm trong việc tác nghiệp lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng trong các khu du lịch.
  • Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng cần phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư tân tiến để lắp đặt một hệ thống wifi chuyên dụng có nhiều đòi hỏi kỹ thuật chặt chẽ như cấu trúc wifi internet trong các khu resort.
  • Một nhà thầu có chất lượng, uy tín còn phải đảm bảo được các dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo hoạt động thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho resort. Các dịch vụ kèm theo rất quan trọng, tiêu biểu như: chuyên viên tư vấn cho khách hàng giải pháp, mô hình lắp đặt wifi hợp lý nhất, cam kết thời gian bảo hành, bảo dưỡng hệ thống wifi cho khu du lịch.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên thi công các hệ thống wifi cho các địa điểm công cộng như: nhà hàng, khách sạn, khu du lịch – nghỉ dưỡng, các trung tâm hội nghị lớn.....

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về nghiệp vụ, tận tình trong tác nghiệp, thương hiệu DIGIVI đã được nhiều đối tác tin cậy là một nhà thầu thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho resort có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, DIGIVI cũng dành tặng đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi như: tư vấn lắp đặt và thời gian bảo hành wifi miễn phí tương đối dài. Để khẳng định ưu thế cạnh tranh của mình, công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ thi công hệ thống wifi chuyên dụng với mức giá thành hết sức phải chăng, cùng hệ thống vật tư, thiết bị hoàn chỉnh.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo các phương thức sau để ược tư vấn về các giải pháp thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI