Tags

w
Những điều cần biết về bộ phát wifi ngoài trời Airmax

Những điều cần biết về bộ phát wifi ngoài trời Airmax

 

Để có thể phát sóng internet bao phủ một không gian rộng lớn bên ngoài các công trình công cộng lớn như trung tâm mua sắm, khu nghỉ dưỡng và các khách sạn 5 sao,… Rất cần có vai trò của các bộ phát wifi ngoài trời chuyên dụng có công suất lớn. Bộ phát wifi ngoài trời Airmax là một trong những bộ phát wifi nổi bật nhất hiện nay, với nhiều phiên bản đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu Airmax hiện đang thể hiện được rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

1, Những ưu điểm nổi bật của bộ phát wifi ngoài trời Airmax

Với tư cách là một lắp đặt thiết bị wifi chuyên dụng, bộ phát wifi ngoài trời Airmax có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Bộ phát được tiêu chuẩn hóa theo định mức châu Âu IEEE 802.11b/g/n, đảm bảo cường độ phát sóng internet rất mạnh mẽ. Tốc độ truyền tải dữ liệu internet không dây có thể lên tới mức tối đa 400 Mbps.

  • Bộ phát wifi ngoài trời Airmax được thiết kế theo mô hình thiết lập cầu phát, lại được trang bị thêm 2 ăng ten chuyên dụng đa hướng để khuếch đại phạm vi phủ sóng internet trên một diện tích rộng khoảng 5 ha.
  • Khả năng liên kết và nhận diện các thiết bị user truy cập rất nhanh chóng và chính xác. Đồng thời bộ phát wifi ngoài trời Airmax cũng cải thiện đáng kể khả năng bảo mật tài khoản cho người sử dụng.
  • Bên cạnh đó, bộ phát wifi ngoài trời Airmax còn được các chuyên viên lắp đặt hệ thống wifi tin dùng bởi nó có độ bền cao, phần thân được bọc inox, giúp nó có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Bộ phát cũng có kết cấu tương đối đơn giản, giúp công tác triển khai lắp đặt linh hoạt.

2, Các phiên bản bộ phát wifi chuyên dụng Airmax phổ biến

Trong các bộ phát wifi chuyên dụng phổ biến trên thị trường hiện nay thì bộ phát wifi ngoài trời Airmax là sản phẩm có nhiều phiên bản được nâng cấp và cải tiến liên tục, với mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Airmax NanoStation M2: đây là phiên bản bộ phát đang rất được ưa chuộng bởi các kỹ sư lắp đặt wifi. Nó có ưu điểm là giá thành khá hợp lý, cường độ phát sóng wifi ổn định ở mức 400 đến 420 Mbps.

Airmax NanoStation M5: phiên bản này là dạng nâng cấp đầu tiên của dòng sản phẩm bộ phát wifi ngoài trời Airmax. Nó được trang bị thêm một bộ chip nâng hệ số băng thông lên mức 7.5 GHZ, giúp wifi mạnh mẽ và cường độ sóng liên tục hơn.

Bộ phát wifi Airmax M5A3: Thiết bị này được nâng cấp và lắp thêm 1 ăng ten đa phương hướng HTJ giúp nó có thể khuếch đại phạm vi phủ sóng lên 20% so với bản Airmax M2.

Tuỳ vào mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bộ phát wifi ngoài trời Airmax nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn muốn được hướng dẫn lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng ngoài trời thì có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện nhẹ, hệ thống mạng Lan và hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI