Tags

w
Những điều cần biết về hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp

Những điều cần biết về hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp

 

Kết nối internet không dây wifi unifi đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình là một trong những phương tiện cấu thành hệ thống thông tin không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp. Vậy hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp có những đặc điểm gì? Mời các độc giả tìm hiểu thêm về hệ thống này cùng với bài viết sau.

1, Hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp có đặc điểm gì?

Hệ thống wifi unifi là một trong những bộ phận cấu thành của bộ phận dữ liệu điện tử của doanh nghiệp. Wifi unifi được tạo lập ra để giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập và quản lý các dữ liệu thông tin của đơn vị mình.

Hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp bao gồm các phần mềm quản lý dữ liệu tổng quát. Sử dụng wifi unifi sẽ giúp cho đơn vị sản xuất – kinh doanh tận dụng được các tính năng của tiện ích mà internet và kỹ thuật số hóa đem lại, ứng dụng đắc lực trong công tác quản lý, điều hành và nâng cao năng suất làm việc.

2, Các ưu điểm của hệ thống wifi unifi

Với vai trò của một công nghệ hiện đại, hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp sẽ đem lại những thuận lợi đáng kể sau đây:

  • Hệ thống wifi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu thời gian quản lý thông tin. Giúp cho hệ thống dữ liệu của đơn vị trở nên tinh gọn, chặt chẽ, chính xác và hiệu quả cao nhất. Đồng thời, wifi unifi có khả năng đảm bảo cho số lượng user truy cập đồng thời cao (có thể đạt đến 200 user). Do đó, nó rất phù hợp cho những nơi có lượng người sử dụng lớn như các doanh nghiệp, khách sạn, trụ sở công ty.

  • Bên cạnh đó, wifi unifi còn rất dễ mở rộng với hàng ngàn thiết bị Ubiquiti Unifi mà vẫn đảm bảo được tính chất thống nhất với hệ thống máy chủ của doanh nghiệp do chúng cùng chịu sự chi phối của 1 phần mềm quản lý.
  • Wifi unifi có cường độ phát sóng và phạm vi mở rộng internet tốc độ cao. hệ thống wifi unifi dành cho doanh nghiệp thông thường có thể phát sóng internet đạt tốc độ từ 500 – 800 Mbps, với phạm vi diện tích phủ sóng lên tới 300 mét vuông. Bên cạnh đó, wifi unifi còn có thể tích hợp quản lý nhiều site khác nhau một cách rất hiệu quả và nhanh chóng.
  • Wifi unifi còn là một thiết bị công nghệ cao có thể điều khiển ngay trên bất kỳ thiết bị điện tử nào của doanh nghiệp, chỉ cần nó có cài đặt giao diện người dùng, Điều này khiến cho việc cài đặt cấu hình wifi unifi trở nên rất tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI