Tags

w
Những thiết bị phát wifi cho khách sạn chất lượng cao

Những thiết bị phát wifi cho khách sạn chất lượng cao

 

Wifi internet dùng cho việc truy cập mạng trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn là một thiết bị chuyên dụng có nhiều nét đặc thù riêng biệt. Do nhu cầu truy cập internet trong khách sạn rất lớn, nên khi lắp đặt thiết bị phát wifi cho khách sạn đều phải có chất lượng cao và công suất hoạt động hiệu quả. Sau đây, bài viết sẽ điểm tên một số thiết bị wifi dành cho khách sạn tốt nhất hiện nay.

1, UNIFI AP AC LR

Thiết bị phát wifi cho khách sạn UNIFI AP AC LR là một sản phẩm rất phù hợp dành cho những khách sạn 1 sao có quy mô dưới 100 phòng. Vận hành theo chế độ AP/WDS, UNIFI AP AC LR có hai băng tần hệ 2,4 GHZ và 5 GHZ, cường độ truy cập internet đạt 867 Mbps, có thể đảm bảo cho từ 80 – 120 user truy cập trong cùng một lúc.

UNIFI AP AC LR có ưu điểm về khả năng bảo mật khi nó sử dụng bộ mã hóa WPA -TKIP,WPA2 AES, 802.11i, giúp cho thiết bị hạn chế được tối đa khả năng xâm nhập của virus và các mã độc khác.

Giá của một chiếc UNIFI AP AC LR hiện vào khoảng 8 triệu đồng.

2, UNIFI AP LR

Khi nhắc đến thiết bị phát wifi cho khách sạn UNIFI AP LR thì đa số các kỹ sư sẽ nghĩ ngay đến một wifi internet vận hành theo chế độ AP có ưu điểm nổi trội về khả năng hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài.

UNIFI AP LR có cường độ phát sóng internet đạt mức 300 Mbps, phạm vi phủ sóng trong khoảng 300 mét vuông, có thể cung cấp dung lượng cho từ 50 – 70 user hoạt động trong cùng một lúc.

Một thiết bị wifi chuyên dụng UNIFI AP LR có giá 3,2 triệu đồng.

3, UNIFI AC LITE AP

UNIFI AC LITE AP là một thiết bị phát wifi cho khách sạn rất phổ biến trong các Hotel Mega (tức những khách sạn có quy mô lớn và rất lớn – từ 500 phòng trở lên). UNIFI AC LITE AP có cường độ phát sóng wifi cực kỳ mạnh mẽ, lên đến 1069 Mbps, phạm vi phủ sóng lên đến 2000 mét vuông. Để có thể đạt được hiệu năng cao như vậy, UNIFI AC LITE AP đã sử dụng chế độ hoạt động AP/WDS, và hệ thống băng thông 4 hệ: 2,5 GHZ; 4 GHZ; 6 GHZ và 8,3 GHZ….

Vì có hệ thống băng thông đa dạng và mạnh mẽ nên UNIFI AC LITE AP có khả năng hoạt động liên tục, ổn định trong tần suất truyền tải internet lớn, có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mạng của khoảng 120 user cùng một lúc.

Thiết bị wifi UNIFI AC LITE AP còn có khả năng bảo mật hệ thống rất tốt, khi nó sử dụng bộ mã hóa WEB,WPA-PSK, WPA -TKIP,WPA2 AES, 802.11i. Một chiếc UNIFI AC LITE AP có giá 12 triệu đồng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết wifi chuyên dụng với các thiết bị chính hãng và có giá tốt như trên thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI