Tags

w
Quy trình lắp đặt wifi cho sự kiện / hội nghị hiệu quả nhất

Quy trình lắp đặt wifi cho sự kiện / hội nghị hiệu quả nhất

 

Hoạt động lắp đặt wifi cho sự kiện/hội nghị có nhiều đặc trưng kỹ thuật riêng biệt, quy trình thực hiện một hệ thống wifi hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu truy cập internet trong các sự kiện / hội nghị bao gồm các bước kỹ thuật khác nhau với những thiết bị, vật tư chuyên dụng.

1, Một quy trình lắp đặt wifi cho sự kiện, hội nghị đạt chuẩn cần phải đảm bảo những yếu tố nào?

Một quy trình lắp đặt wifi cho sự kiện / hội nghị đạt chuẩn khi nó đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Hệ thống wifi dùng trong các sự kiện, hội nghị được lắp đặt phải có phạm vi phủ sóng bao quát toàn bộ không gian của địa điểm đó. Đồng thời, cường độ phát sóng internet của wifi chuyên dụng cũng cần phải đảm bảo được dung lượng mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu truy cập của nhiều người sử dụng trong cùng lúc.

  • Hệ thống wifi được lắp đặt phải có tính đồng bộ hóa cao, tạo thành một thể thống nhất và hoàn chỉnh. Điều này không những đảm bảo cho việc phát sóng wifi được ổn định mà còn giúp cho công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống wifi khi cần thiết trở nên dễ dàng hơn.

2, Các bước lắp đặt wifi cho sự kiện/hội nghị

Để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống wifi internet cho sự kiện, hội nghị thì phía đơn vị thi công cần phải thực hiện các thao tác cơ bản sau đây:

  • Khảo sát địa điểm cần thực hiện lắp đặt wifi chuyên dụng dùng trong các sự kiện, kết hợp với việc nắm bắt các thông tin về nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà bên thiết kế sẽ đưa ra một đồ án tổng thể cho việc lắp đặt wifi phục vụ sự kiện, hội nghị.

  • Bên phía đơn vị thi công sẽ phác họa sơ đồ lắp đặt wifi cho sự kiện / hội nghị, sau đó thống nhất phương án thiết kế, mô hình lắp đặt với phía chủ đầu tư để bước vào quá trình thực hiện.
  • Thực hiện lắp đặt wifi cho địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống wifi, các kỹ thuật viên bên phía đơn vị thi công sẽ cài đặt cấu hình wifi chuyên dụng để phục vụ tối đa nhu cầu truy cập internet tại các nơi tổ chức sự kiện, hội nghị.
  • Sau khi đã thực hiện lắp đặt hoàn chỉnh wifi chuyên dụng cho sự kiện, hội nghị thì bên phía nhà thầu thi công phải có trách nhiệm vận hành thử hệ thống, chuyển giao và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho phía chủ đầu tư. Đồng thời, phía chủ thầu cũng phải cam kết các nghĩa vụ về thời gian bảo hành hệ thống wifi chuyên dụng.

Quy trình lắp wifi cho sự kiện cần trải qua rất nhiều các bước khác nhau. Quy trình này cũng tuỳ thuộc vào trình độ cũng như kỹ thuật của từng công ty. DIGIVI là đơn vị mang đến giải pháp wifi chuyên dụng mang lại hiệu quả cao nhờ đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nên bạn có thể yên tâm về quá trình thi công của DIGIVI.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI