Tags

w
Thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000

Thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000

 

Trong các hệ thống wifi chuyên dụng dùng ở những địa điểm công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị...., thì để đảm bảo cho chất lượng truyền tải internet của hệ thống wifi, không thể thiêú được sự có mặt của các thiết bị quản lý wifi tập trung. Trong số các bộ vi quản lý wifi tập trung đang được ưa chuộng nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000. Vậy thiết bị này có những ưu điểm nổi bật nào? Mời độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

1, Thiết bị quản lý wifi tập trung là gì?

Trước khi tìm hiểu về công dụng của thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000 chúng ta cần hiểu một thiết bị quản lý wifi tập trung là gì? Nó có vai trò như thế nào trong quá trình hoạt động của hệ thống wifi chuyên dụng?

Thiết bị quản lý wifi tập trung là một sản phẩm đặc biệt, nó chỉ có mặt trong các hệ thống wifi chuyên dụng, được lắp đặt tại các địa điểm công cộng, hệ thống wifi chuyên dụng đảm bảo dung lượng internet cho nhiều người truy cập mạng cùng một lúc và yêu cầu phạm vi phủ sóng rộng.

Trong một hệ thống wifi chuyên dụng nơi công cộng, thiết bị quản lý wifi tập trung đóng vai trò tối ưu hóa giải pháp thiết kế hệ thống wifi, giúp cho đường truyền wifi internet hoạt động hiệu quả, tốc độ truy cập ổn định và khả năng truyền tải tín hiệu trên diện rộng của wifi không bị gián đoạn.

2, Bộ quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000

Thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000 là một trong những bộ phận cấu thành nên hệ thống wifi chuyên dụng đang được các kỹ thuật viên tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm này có những ưu điểm rõ rệt sau đây:

  • Giúp đồng bộ hóa các thiết bị trong hệ thống wifi chuyên dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư so với các hệ thống Wi-Fi chuyên nghiệp không dùng bộ quản lý wifi tập trung.
  • Khả năng cân bằng tải thông minh giữa các WAN và AP của thiết bị quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000 là rất ổn định, qua đó giúp cho hệ thống wifi chuyên dụng không bị quá tải, hoạt động với công suất cao, liên tục.
  • Bộ quản lý Wi-Fi tập trung IP-COM AC2000 được tích hợp thêm khả năng quản lí và giám sát trạng thái người dùng và các access poin.
  • Khả năng nâng cao bảo mật cho hệ thống wifi chuyên dụng của IP-COM AC2000 cũng là một điểm cộng cho thiết bị này. IP-COM AC2000 sẽ chọn lọc và giám sát, cũng như chủ động ngăn chặn các loại virus, mã độc xâm nhập trái phép vào hệ thống wifi.

DIGIVI là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thi công hệ thống wifi chuyên dụng tại Hà Nội và mang đến khách hàng các thiết bị wifi tập trung chính hãng với chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất về giải pháp wifi chuyên dụng:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI