Tags

w
Thiết bị router wifi cho doanh nghiệp có chất lượng tốt nhất

Thiết bị router wifi cho doanh nghiệp có chất lượng tốt nhất

 

Trong các văn phòng, trụ sở doanh nghiệp thì hệ thống wifi internet luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng, cung cấp tiện ích về công nghệ thông tin cho các hoạt động quản lý và kinh doanh của đơn vị sự nghiệp. Để có được một hệ thống wifi chất lượng, luôn cần phải có một bộ định tuyến router wifi cho doanh nghiệp mạnh mẽ và vận hành ổn định.

1, Bộ định tuyến router là gì?

Bộ định tuyến router là một trong những thiết bị rất quan trọng để lắp đặt hệ thống wifi. Router có vai trò chuyển các gói dữ liệu qua một liên mạng và đến các đầu cuối, thông qua một tiến trình định tuyến các bước sóng và chuyển hóa băng thông tần để phát mạng wifi internet.

Nói một cách đơn giản, bộ định tuyến router đóng vai trò như một chiếc cầu nối để truyền tải dữ liệu internet từ Modem, SWITCH để đến với thiết bị thu sóng wifi.

Chính vì vậy, một bộ định tuyến router có chất lượng tốt sẽ quyết định đến sự vận hành và hiệu năng của hệ thống mạng internet. Chính vì vậy mà đối với hệ thống mạng wifi chuyên dụng trong các đơn vị kinh doanh thì router wifi cho doanh nghiệp cần có những đặc trưng kỹ thuật riêng và đảm bảo chất lượng tốt.

2, Router wifi cho doanh nghiệp có đặc điểm gì?

Router wifi cho doanh nghiệp có các điểm nhấn kỹ thuật khác với các bộ định tuyến router cho wifi thông thường. Thiết bị router cho doanh nghiệp có những tính năng đặc trưng riêng như sau:

  • Khả năng phát sóng và truyền dẫn internet tương đối tốt (thông thường router cho doanh nghiệp có tốc độ truyền sóng từ 100 – 300 Mbps). Hoặc thậm chí có loại router wifi cho doanh nghiệp cường độ cao như IgniteNet SPW2-AC1200 802.11ac Wave2 Access Point đạt hiệu suất lên tới 500 Mbps.

  • Thiết bị router wifi cho doanh nghiệp có phạm vi phủ sóng rộng, hệ số băng thông cao, có khả năng cung cấp dữ liệu internet cho nhiều user truy cập cùng một lúc trong phạm vi rộng.
  • Vì là một bộ phận cốt lõi liên quan đến hệ thống mạng internet của doanh nghiệp nên những chiếc router chuyên dụng cho những đơn vị kinh doanh cũng được thiết kế chú trọng vào tính vận hành ổn định và liên tục, hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra sự cố lỗi hệ thống định tuyến.
  • Router wifi internet dùng cho doanh nghiệp còn được cài đặt và nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu hệ thống, chống lại các loại virus xâm nhập, cũng như mã độc có thể xâm nhập vào hệ thống internet và dữ liệu máy tính của đơn vị kinh doanh,

Các thiết bị router wifi thường được lắp cho hệ thống chịu tải cao với nhiều người sử dụng cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lắp các thiết bị này cho doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hay trung tâm thương mại. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề lắp đặt wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với DIGIVI để được giải đáp.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI