Tags

w
Thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ

Thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ

 

Hệ thống mạng không dây, wifi internet đã và đang trở thành một trong những cấu trúc thông tin điện tử rất quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc tìm ra phương án thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp hợp lý nhất luôn được các kỹ sư quan tâm. Trong số các phương án thiết kế wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay thì lắp đặt theo mô hình địa chỉ là một điển hình tiêu biểu.

1, Những ưu điểm khi thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ

Phương án thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Thiết kế theo mô hình địa chỉ giúp cho toàn bộ hệ thống wifi của doanh nghiệp được quản lý tập trung, thống nhất. Đặc biệt là trong các trụ sở văn phòng của những công ty lớn thì việc kiến tạo hệ thống internet theo mô hình địa chỉ sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư do mô hình này có thể tinh giản số nốt mạng trong từng phân khúc.

  • Thiết kế lắp đặt wifi theo mô hình địa chỉ sẽ tối ưu hóa cường độ truyền tải dữ liệu internet, mở rộng phạm vi phát sóng cũng như chỉ số băng thông. Điều này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, cần sử dụng internet liên tục, lượng user truy cập nhiều.
  • Sử dụng biện pháp thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp sẽ giúp toàn hệ thống có được mức đồng bộ hóa cao. Các thiết bị mạng đều được giám sát và kiểm tra nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời cũng tạo ra được khả năng liên kết và bảo mật tốt hơn.

2, Các bước thi công mạng wifi cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ

Quá trình thiết kế mạng wifi cho doanh nghiệp theo mô hình địa chỉ gồm những bước cơ bản sau đây:

  • Khảo sát thực địa và chọn địa điểm triển khai hệ thống wifi. Thông thường địa điểm để bắt đầu triển khai hệ thống wifi sẽ nằm trong phạm vi quản lý của doanh nghiệp. Một số trường hợp khác có thể là ở khu vực của đối tác hoặc do doanh nghiệp đạt được thông qua thương lượng.
  • Dựa trên thực tế địa hình mà các kỹ sư sẽ lên đồ án và vẽ bản thiết kế cho hệ thống wifi. Đồng thời, đơn vị nhận thầu sẽ thống nhất với chủ thầu về đồ án và chi phí tổng thể để bước vào thực thi hệ thống mạng.
  • Thực hiện lắp đặt hệ thống mạng wifi cho doanh nghiệp theo phương án thiết kế chỉnh thể đã thống nhất. Sau đó, phía nhà thầu sẽ bàn giao hệ thống mạng đã hoàn tất cho chủ đầu tư để nghiệm thu.

DIGIVI là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện nhẹ với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật tay nghề sao có thể tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao thông qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI