Tags

w
Tìm hiểu về bộ phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa7210n

Tìm hiểu về bộ phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa7210n

 

Nếu bạn đang cần tìm một bộ phát wifi ngoài trời chuyên dụng với nhiều tính năng ưu việt nổi trội thì bộ phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa7210n chắc chắn sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của thiết bị này với bài viết sau đây.

1, Bộ phát tp-link tl-wa7210n phù hợp cho những địa điểm lắp đặt nào

Nhìn chung, bộ phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa7210n được giới chuyên viên kỹ thuật lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng đánh giá là một sản phẩm thích hợp để phục vụ nhu cầu truy cập internet cho các khu nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn. Sở dĩ, bộ phát này được đặc định chức năng như vậy là do nó có các thông số hợp lý dành cho một wifi chuyên dụng công suất lớn.

  • Khả năng phát sóng wifi internet cường độ cao của tplink tl-wa7210n là rất đáng nể. Thông thường, thiết bị này có thể phát cường độ internet ở mức 150 Mbps. Nếu được trang bị thêm bộ khuếch đại cường độ sóng repeater chuyên dụng thì bộ phát wifi tp-link tl-wa7210n có thể đạt công suất từ 250 – 300 Mbps, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khoảng 200 user truy cập cùng lúc.

  • Không chỉ có cường độ phát sóng lớn, phạm vi phủ sóng của bộ phát wifi ngoài trời tplink tl-wa7210n cũng rất phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng khi nó có khả năng bao quát sóng internet trên một phạm vi rộng. Theo chuẩn Theo chuẩn IEEE 802.11b/g/n, tplink tl-wa7210n có khả năng phát sóng xa khoảng 500 mét. Nếu được lắp đặt thêm 2 ăng ten chuyên dụng đa phương hướng thì nó có thể đảm bảo phát sóng internet xa tới 3 km.
  • Bên cạnh đó, thiết kế của tplink tl-wa7210n còn được chuyên nghiệp hóa cho công tác phát sóng internet ngoài trời. Phần vỏ ngoài của thiết bị được bọc 1 lớp inox không rỉ. Phần bên trong được gia cố 2 con chip thông minh là Grounding Terminal và External Antenna giúp cho bộ phát có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Tp-link tl-wa7210n còn tích hợp khả năng chống sét nên rất an toàn cho người sử dụng.

2, Tại sao nên chọn mua tp-link tl-wa7210n

Khi chọn mua bộ phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa7210n bạn sẽ có được các tiện ích mà thiết bị này mang lại như sau:

  • Là một bộ phát không dây nên tplink tl-wa7210n rất linh hoạt trong di chuyển, dễ dàng trong lắp đặt và bảo trì hệ thống khi cần.

  • Tplink tl-wa7210n có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn dễ lau chùi và bảo quản.
  •  Giá thành của một bộ phát tplink tl-wa7210n chỉ khoảng 3,5 triệu đồng, rất phải chăng nếu so với các thiết bị bộ phát không dây khác.

DIGIVI chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp thiết bị wifi chịu tải cao, bởi vậy nếu bạn muốn được tư vấn về thiết bị mạng và thiết bị wifi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI