Tags

w
Tổng quát về thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn

Tổng quát về thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn

 

Khách sạn là một công trình có quy mô lớn và phục vụ nhu cầu lưu trú của nhiều người. Trong số các tiện ích phục vụ trong khách sạn thì không thể thiếu được nhu cầu về truy cập internet. Để đảm bảo cho một mạng internet mạnh mẽ, phục vụ cho nhiều người truy cập cùng lúc, hệ thống wifi khách sạn đã được triển khai với thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn có nhiều đểm khác biệt riêng có.

1, Thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn có đặc điểm gì?

Một thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn có những đặc điểm và yêu cầu kỹ thuật tiêu biểu sau đây:

  • Lắp đặt mạng wifi cho khách sạn phải giúp cho phạm vi phủ sóng internet của thiết bị truyền tín hiệu bao quát được hầu hết hoặc toàn bộ không gian của công trình khách sạn cần lắp đặt wifi.
  • Thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn phải có tính chất đồng bộ hóa cao giữa các thiết bị, vật tư trong cùng hệ thống mạng wifi internet. Đây là yêu cầu kỹ thuật thiết yếu cho công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống wifi khi cần thiết.

  • Bản thân thiết kế mạng wifi cho khách sạn phải tính toán và đưa ra được một mô hình đặc trưng và phù hợp với thực địa khách sạn cần thi công lắp đặt wifi. Việc này sẽ đóng vai trò quyết định đến hiệu năng hoạt động và cường độ tín hiệu internet của hệ thống wifi trong khách sạn.
  • Bên cạnh các tiêu chuẩn kỹ thuật, một thiết kế mạng wifi cho khách sạn đạt chuẩn còn phải phù hợp với mức chi phí thi công của chủ đầu tư yêu cầu, đồng thời, quá trình thực hiện cũng không được phát sinh và kéo dài. Điều này nhằm tối ưu hóa và đem lại lợi ích cho cả phía chủ đầu tư cũng như nhà thầu lắp đặt.

2, Công ty TNHH DIGIVI: đơn vị thi công wifi internet chuyên nghiệp, chất lượng cao
Để có được cho khách sạn của mình 1 hệ thống wifi internet hoạt động hiệu quả và thông suốt thì các chủ đầu tư cần phải lựa chọn được một đối tác lắp đặt hệ thống wifi cho khách sạn chuyên nghiệp và uy tín. Công ty TNHH DIGIVI chính là một địa chỉ hợp lý mà bạn nên tìm đến.

Với một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm tác nghiệp và được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho hotel của khách hàng một thiết kế mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn tối ưu hóa công năng, hiệu quả trong hoạt động và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, công ty TNHH DIGIVI còn dành tặng quý khách những dịch vụ tư vấn lắp đặt và khảo sát miễn phí, nhằm tạo lập 1 hệ thống wifi chất lượng cho quý khách.

Vì vậy, nếu bạn muốn được tư vấn hoặc lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao thì có thể liên hê với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI