Tags

w
Ưu điểm của bộ thu phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa5210g

Ưu điểm của bộ thu phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa5210g

 

Trong số các bộ thu phát wifi ngoài trời chuyên dụng trên thị trường hiện nay thì những sản phẩm của hang TP- link luôn được các kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống wifi biết đến rộng rãi như là một công cụ chuyên biệt và có nhiều ưu điểm vượt trội. Nổi bật trong số đó là sản phẩm bộ thu phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa5210g hiện đang được rất nhiều khách sạn lớn, các khu nghỉ dưỡng hay trụ sở công ty tin dùng.

1, Đặc điểm kỹ thuật của bộ thu phát wifi ngoài trời tp-link tl-wa5210g

Với vai trò của một bộ thu phát wifi ngoài trời chuyên dụng, tp-link tl-wa5210g có những đặc điểm kỹ thuật nổi bật sau đây:

  • Bộ thu phát tplink tl-wa5210g là một thiết bị không dây hoạt động thu phát wifi internet theo mô hình thiết lập cầu phát.
  • Bộ thu phát tplink tl-wa5210g được thiết kế với cấu tạo khá đặc biệt, cấu trúc nhỏ gọn và có thể được trang bị thêm chip nâng cao hệ số băng thông hoặc ăng ten chuyên dụng để khuếch đại tần suất sóng internet.

  • Trong những phiên bản thiết bị tplink tl-wa5210g nâng cấp mới nhất, bộ thu phát này có thể được bọc thêm một lớp bảo vệ bằng inox, giúp cho sản phẩm nâng cao độ bền một cách đáng kể. Đồng thời, tp-link tl-wa5210g cũng có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Là một bộ thu phát wifi ngoài trời tplink tl-wa5210g có khả năng triển khai rất linh hoạt. Thiết bị này cũng rất dễ dàng di chuyển, sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết.

2, Những ưu điểm khi sử dụng bộ thu phát wifi tp-link tl-wa5210g

Sản phẩm tp-link tl-wa5210g trở thành một trong những bộ thu phát wifi ngoài trời được ưa dùng nhất hiện nay bởi nó có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cường độ phát sóng internet mạnh mẽ, có thể đạt chuẩn IEEE 802.11b/g lên đến mức 54Mbps/s. Đủ cung cấp dữ liệu internet cho khoảng 50 – 80 user truy cập trong một lúc.

  • Phạm vi phủ sóng của thiết bị rất rộng, có thể đạt đến tầm mức phủ sóng là khoảng 1500 mét vuông. Nếu được lắp đặt thêm thiết bị repeater thì nó có thể mở rộng khả năng phủ sóng lên đến 4000 mét vuông.
  • Bộ thu phát wifi ngoài trời tplink tl-wa5210g được trang bị hệ thống băng thông cao tần số 2.4GHz. Điều này giúp cho bộ phát hoạt động rất ổn định. Nó có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết, khi hậu và hạn chế tối đa các trường hợp xảy ra lỗi mã nguồn wifi.
  • Bộ phát trời tplink tl-wa5210g có khả năng bảo mật dữ liệu người dùng rất cao, việc sử dụng bộ phát này cho không gian ngoài trời cũng an toàn bởi nó được tích hợp hệ thống chống sét 4000 V.

DIGIVI chuyên cung cấp các thiết bị mạng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu bạn cần thông tin về các thiết bị wifi chịu tải cao thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI