Tags

w
Vài nét về các phần mềm quản lý wifi cho khách sạn thông dụng hiện nay

Vài nét về các phần mềm quản lý wifi cho khách sạn thông dụng hiện nay

 

Hệ thống wifi internet là một trong những cấu trúc công nghệ điện tử thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt là trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thì hệ thống wifi lại càng thể hiện là tiện ích thông tin phục vụ nhu cầu của đông đảo người sử dụng. Nhằm đảm bảo cho wifi của hotel luôn được vận hành thông suốt, công tác quản lý và bảo vệ wifi cũng ngày càng được quan tâm. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến các độc giả về các phần mềm quản lý wifi cho khách sạn phổ biến hiện nay.

1, Phần mềm quản lý wifi khách sạn eController

Phần mềm eController hiện đang là một dạng thức quản lý wifi trong các công trình công cộng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. eController cũng có những ưu điểm được nhiều kỹ sư chuyên về hệ thống wifi internet đánh giá rất cao như sau:

  • eController quản lý hệ thống wifi trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chủ yếu xoay quanh 2 công tác chính yếu là quản lý truy cập (access control) và quản lý vô tuyến (wireless control).

  • eController quản lý lắp đặt hệ thống wifi một cách chuyên nghiệp và giám sát hiệu quả trên tất cả các phân bộ của hệ thống wifi internet như cấu hình, điều khiển vô tuyến, bảo mật mạng, kiểm tra hệ thống băng thông và cơ sở dữ liệu ở các kênh truy cập.
  • phần mềm quản lý wifi cho khách sạn eController còn đóng vai trò quan trọng trong việc tích hợp ba thành phần: tích hợp network, sóng vô tuyến (RF), và tính năng quản lý thành một hệ thống duy nhất. Giúp cho việc giám sát và điều hành wifi trong khách sạn trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn.

2, Phần mềm GETFLY

Phần mềm quản lý wifi cho khách sạn GETFLY tuy mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây, nhưng nó đã tạo được điểm nhấn tích cực đối với khách hàng. Phần mềm GETFLY về cơ bản là có dung lượng nhẹ hơn so với eController rất nhiều. Bên cạnh đó, GETFLY cũng sở hữu các ưu điểm nổi bật như khả năng bảo mật hệ thống cao, giám sát các user truy cập và cập nhật liên tục.

Trong khi eController có tốc độ tải khá chậm thì GETFLY lại vận hành nhanh và có thể sử dụng trên cả các thiết bị android.

3, Phần mềm Ubiquiti AP

Đối với các wifi chuyên dụng cho khách sạn nhỏ và vừa thì phần mềm quản lý wifi cho khách sạn Ubiquiti AP được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này có ưu điểm là vận hành hiệu quả, cấu trúc tương đối đơn giản nhưng hiệu quả bảo mật và quản lý truy cập rất chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, phần mềm Ubiquiti AP cũng có thể tích hợp quản lý các loại wifi không dây dùng trong khách sạn.

Nếu bạn muốn mua phần mềm quản lý hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn thì có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI