Tags

w
Vai trò của pass wifi quán café

Vai trò của pass wifi quán café

 

Hệ thống kết nối internet không dây wifi dùng trong các quán café có nhiều đặc tính chuyên biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều user truy cập trong cùng một lúc. Vì vậy, wifi dùng trong quán café vừa phải cung cấp lưu lượng internet đủ lớn, đồng thời cũng thực hiện được vai trò bảo mật, tránh bị xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động truyền tải internet. Bởi vậy, vai trò của pass wifi quán café luôn được xem là rất quan trọng.

1, Pass wifi trong các quán café có vai trò gì?

Chuỗi mật khẩu wifi chuyên dụng dùng trong các quán café đóng vai trò chính yếu như sau:

  • Mã hóa pass wifi quán café giúp bảo mật cho hệ thống wifi trước những sự xâm nhập trái phép của các loại virus, mã độc và các user không được quyền chia sẻ sóng internet. Nếu chuỗi pass wifi cho quán café bị vô hiệu hóa hoặc hoạt động không hiệu quả thì có thể hệ thống wifi sẽ bị các nguồn lạ xâm nhập đánh cắp dữ liệu hoặc làm chậm lưu lượng truyền tải internet.

  • Trong hệ thống wifi maketing sử dụng cho quán café, pass wifi tuy không hiển thị theo dạng mã hóa thông thường mà chuyển thành một popup quảng cáo hoặc một dãy thông tin marketing của chủ sở hữu đến với khách hàng.
  • Pass wifi trong các quán café cũng có thể được sử dụng như là một cấu trúc để quản lý wifi, thiết lập cấu hình cho bộ định tuyến truyền phát router internet

2, Cách lựa chọn pass wifi cho các quán café vừa tiện dụng lại bảo mật cao

Do có vai trò quan trọng trong việc bảo mật cho hệ thống wifi quán café nói riêng, quản lý hệ thống wifi chuyên dụng nói chung mà việc sử dụng và thiết lập pass wifi quán café theo hướng tiện lợi và bảo mật cao luôn được các chủ sở hữu quan tâm.

  • Đối với các wifi quán café thực hiện chức năng truyền tải internet thông thường thì việc đặt pass wifi sẽ theo mẫu thức mã hiệu dài gồm khoảng từ 10 đến 15 ký tự. Trong dãy ký tự đó thường bao gồm số, chữ thường và chữ in hoa. Đây là cách thức tạo lập mật khẩu wifi có tính bảo mật cao và phổ biến nhất hiện nay.
  • Đối với dạng wifi marketing cho các quán café thì chuỗi pass wifi sẽ được đồng bộ hóa dưới dạng một popup quảng cáo hoặc chuỗi thông tin về thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của chủ sở hữu. Sau khi khách hàng đã tương tác với các thông tin này thì pass wifi quán café sẽ tự động mở khóa cho khách truy cập internet miễn phí. Trong trường hợp được đồng bộ hóa, pass wifi dùng trong quán café sẽ được tích hợp thêm giao thức Acewansenet.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về quá trình cài đặt pass wifi quán café hoặc lắp đặt wifi chuyên dụng cho quán cafe thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI