Tags

w
WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung

WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung

 

Hệ thống wifi chuyên dụng trong các doanh nghiệp có nhiều đặc điểm cũng như yêu cầu kỹ thuật riêng biệt, khác với các hệ thống wifi của hộ gia đình hoặc wifi trong các tụ điểm giải trí – nghỉ dưỡng. Chính vì vậy mà thiết kế WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung luôn là mô thức được các kỹ thuật viên thiết kế, phục vụ cho nhu cầu phát sóng internet tại các công ty, đơn vị kinh doanh.

1, Đặc điểm kỹ thuật của wifi doanh nghiệp kiểm soát tập trung

Hệ thống WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung được thiết kế theo mô hình địa chỉ với đặc trưng là các thiết bị trong cùng hệ thống có tính đồng bộ hóa rất cao. Toàn bộ hệ thống wifi chuyên dụng của doanh nghiệp đều được quản lý thống nhất dưới sự điều hành tập trung trong cổng wifi tổng của đơn vị.

Do vậy, đại đa số các hệ thống wifi doanh nghiệp đều có thiết kế tương đối phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao về kỹ thuật, cũng như khả năng tương thích với địa điểm cần lắp đặt wifi, và nhu cầu truy cập mạng internet của người sử dụng.

2, Những ưu điểm của wifi doanh nghiệp kiểm soát tập trung

Với thiết kế chuyên dụng của mình, hệ thống WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung đem đến cho chủ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Cường độ phát sóng internet của bộ phát wifi dùng trong doanh nghiệp được nâng cao, công suất hoạt động rất mạnh mẽ. Thông thường, một bộ phát wifi chuyên dụng dùng trong doanh nghiệp có tốc độ truyền tải internet đạt mức tối thiểu 200 Mbps.
  • Hệ thống WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung có chỉ số băng thông cao, khả năng phát sóng ổn định. Bên cạnh đó, thiết bị định tuyến router đặc biệt trong doanh nghiệp cũng có khả năng quản lý các user truy cập mạng internet đồng thời, phân phối đều dung lượng mạng đến các tài khoản thu sóng giúp cho wifi hoạt động được hiệu quả hơn.

  • Một trong những ưu điểm rõ nét của WiFi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung chính là khả năng bảo mật rất cao. Cơ chế firewall của hệ thống wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp luôn được các kỹ thuật viên đặc biệt chú trọng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Việc bảo mật tốt có thể giúp cho wifi doanh nghiệp đảm bảo vận hành thông suốt, liên tục mà vẫn ngăn chặn được tối đa các loại virus, mã độc xâm nhập từ đường truyền wifi internet vào hệ thống máy chủ của doanh nghiệp.

  • Wifi doanh nghiệp với kiểm soát tập trung sẽ giúp đơn vị kinh doanh liên hệ được với các đối tác, quảng cáo được thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng. Đồng thời nâng cao khả năng quản lý, công tác được hiệu quả hơn.

Wifi kiểm soát tập trung sẽ giúp cho doanh nghiệp có tốc độ truy cập mạng tốt hơn. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp thực hiện các giải pháp wifi marketing hiệu quả. Vì vậy bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn và đưa ra những giải pháp wifi chịu tải cao tốt cho doanh nghiệp:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI