Tags

Các bước để triển khai hệ thống mạng LAN đạt hiệu quả cao nhất

Các bước để triển khai hệ thống mạng LAN đạt hiệu quả cao nhất

 

Trong thời đại của công nghệ thông tin phát triển hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng, hệ thống mạng Lan đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong công tác quản lý và chia sẻ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Xuất phát từ tính thiết yếu của mạng Lan trong các văn phòng, trụ sở của các công ty mà các chủ đầu tư luôn yêu cầu đơn vị thi công phải có quá trình triển khai hệ thống mạng Lan đạt hiệu quả cao nhất.

1, Hệ thống mạng Lan là gì? Các bước triển khai hệ thống này như thế nào?

Hệ thống mạng Lan (Local Area Network) là một cấu trúc mạng máy tính kết nối dữ liệu nội bộ dựa trên mô thức của máy chủ. Hệ thống này cho phép các máy tính trong cùng một tập hợp cơ sở dữ liệu có thể chia sẻ thông tin với nhau thông qua bộ dây cáp mạng.

Nhìn chung, để triển khai hệ thống mạng Lan đúng quy trình cần phải thực hiện các khâu cơ bản sau đây:

  • Khảo sát thực địa nơi cần triển khai mạng Lan, sau đó nhà thầu phải đề xuất ra một phương án lắp đặt cụ thể, chi tiết và gửi cho bên chủ đầu tư để được thông qua.

riển khai hệ thống mạng Lan đúng quy trình cần phải thực hiện nhiều khâu cơ bản

  • Sau khi khảo sát và được bên chủ đầu tư thông qua phương án triển khai, kỹ sư thực hiện sẽ tiến hành lập bản thiết kế, vẽ sơ đồ chi tiết của đường dây cáp sẽ lắp đặt trong không gian của công trình (trụ sở công ty, hoặc văn phòng làm việc). Sau đó, gửi 1 mẫu của bản thiết kế cho bên chủ đầu tư để khách hàng thẩm duyệt.
  • Nếu được khách hàng thẩm duyệt, nhà thầu thi công sẽ tiếp tục quá trình triển khai hệ thống mạng Lan vào khâu lắp đặt, theo bản thiết kế đã được 2 bên đồng thuận.
  • Bàn giao hệ thống mạng Lan cho bên chủ đầu tư, tiến hành hướng dẫn sử dụng cho bên tiếp nhận và thỏa thuận nghĩa vụ bảo hành.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu triển khai mạng Lan chất lượng cho các công trình

Nếu bạn là một chủ đầu tư đang băn khoăn lựa chọn một nhà thầu chuyên môn giỏi để có thể triển khai hệ thống mạng Lan cho công trình của mình một cách hiệu quả nhất thì công ty TNHH DIGIVI chính là lời giải hoàn hảo cho sự băn khoăn của bạn.

DIGIVI: nhà thầu triển khai mạng Lan chất lượng cho các công trình

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công tác triển khai hệ thống mạng nội bộ Lan cho các trụ sở công ty, văn phòng thông minh trên phạm vi cả nước. Bên cạnh đó, dịch vụ của DIGIVI còn bao gồm các ưu đãi về bảo hành tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Công ty DIGIVI luôn đồng hành cùng sự thành công của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI - nhà thầu thiết kế thi công hệ thống mạng Lan uy tín qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI