Tags

Thi công hệ thống điện thoại nội bộ gia đình giá tốt tại Hà Nội

Thi công hệ thống điện thoại nội bộ gia đình giá tốt tại Hà Nội

 

Bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống điện thoại nội bộ gia đình tại Hà Nội nhưng phân vân không biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín? Hệ thống điện nhẹ là điều kiện cần của bất kỳ một công trình nào, dù nó có quy mô lớn hay nhỏ. Tuy chỉ chiếm 10 - 20% trong một dự án nhưng nó đem lại vô số tiện ích sử dụng cho khách hàng và chủ đầu tư.

Do đó, tại các thành phố lớn như Hà Nội, dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ ngày càng tăng. Mà hệ thống điện thoại là một phần trong điện nhẹ. Do đó nhu cầu lắp đặt điện thoại nội bộ gia đình chỉ có tăng chứ không giảm. Nhưng chúng ta điều biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Vậy, đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng tin tưởng và "đặt trọn niềm tin"?

DIGIVI chuyên thi công hệ thống điện thoại nội bộ gia đình chất lượng

Công ty TNHH DIGIVI chuyên cung cấp và tinh công lắp đặt hệ thống mạng điện thoại nội bộ gia đình uy tín với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, cung cấp sản phẩm chính hãng, thiết kế và thi công, bàn giao và vận hành tổng đài ổn định, bền vững.

- Lắp đặt điện thoại nội bộ gia đình nhanh chóng

DIGIVI cam kết lắp đặt hệ thống điện thoại nội bộ gia đình nhanh chóng, trong vòng 24h. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, dựa theo yêu cầu của khách hàng mà cung cấp phương án tối ưu nhất.

- DIGIVI có đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm phong phú

Đã từng thực hiện vô số dự án lớn nhỏ, lại có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt và thi công hệ thống điện nhẹ nói chung, điện thoại nội bộ gia đình nói riêng, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng cứ an tâm 100% khi lựa chọn dịch vụ thi công điện thoại nội bộ gia đình tại DIGIVI.

- Dịch vụ bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng hệ thống điện thoại nội bộ gia đình, nếu như xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp đến DIGIVI. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra và giải quyết trong ngày. Hoặc bạn có gì cần thắc mắc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp 24/24h.

Nếu bạn có nhu cầu thi công hệ thống mạng lan và hệ thống điện thoại nội bộ gia đình tại Hà Nội bạn có thể liên lạc với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website: 
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI