Tags

Thi công lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại ở Hà Nội

Thi công lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại ở Hà Nội

 

Nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại ở Hà Nội ngày càng nhiều. Song, bạn phải biết rằng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp không đúng yêu cầu khiến cho đường truyền liên lạc không được ổn định. Hơn nữa, họ không có kinh nghiệm phong phú cho nên việc lắp đặt dẫn đến tình trạng phá hư thẩm mỹ của tòa nhà văn phòng, tổ chức công ty.

Do đó, hãy chọn lựa cho mình nhà cung cấp dịch vụ chất lượng để việc thi công hệ thống mạng và điện thoại diễn ra đơn giản hơn bao giờ hết. Và DIGIVI chính là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúng tôi thiết kế một quy trình thi công hoàn hảo nhất, đảm bảo hệ thống mạng và tổng đài điện thoại đảm bảo chất lượng.

Thi công lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại ở Hà Nội

- Đến tận nơi khách hàng yêu cầu lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại. Sau đó ghi nhận yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp tư vấn tối ưu nhất.

- Sau khi hoàn thành bước thứ nhất, dựa vào đó nhân viên kỹ thuật của DIGIVI sẽ thiết kế chi tiết mô hình hệ thống mạng & điện thoại và dự toàn thi công công trình một cách hợp lý nhất.

- Nếu quý khách hàng đồng ý với bản thiết kế cũng như dự toán, chúng tôi sẽ tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại theo tiến độ đã lập. Hoàn thành xong công trình, chúng tôi sẽ chuyển giao Hồ sơ kỹ thuật và đào tạo kỹ thuật quản trị mạng và điện thoại cho nhân viên của công ty.

- Bảo trì hệ thống mạng & điện thoại ổn định, hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nếu như có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi, DIGIVI sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống hỗ trợ ngay lập tức.

DIGIVI chuyên khi lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại

- Đảm bảo quá trình thi công lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ đã dự toán, chuyển giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời hạn.

- Đường truyền mạng và điện thoại ổn định, lâu dài và bền vững. Nhất định quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

- Thi công lắp đặt hệ thống mạng & điện thoại đảm bảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà văn phòng, công ty cũng như tổ chức doanh nghiệp cá nhân, cơ quan ban ngành nhà nước.

- Chi phí thiết kế và thi công hệ thống mạng và tổng đài điện thoại hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách đến với DIGIVI sẽ được tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN và hệ thống mạng thoại thì bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI