Tags

Các công nghệ hiện đại trong công tác thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây

Các công nghệ hiện đại trong công tác thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây

 

Thị xã Sơn Tây là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của khu vực phía tây bắc thủ đô Hà Nội. Trong vài năm trở lại đây, thị xã Sơn Tây đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan, với các hoạt động mở thầu thi công mạng Lan tại Sơn Tây liên tiếp được mở ra. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến các công nghệ hiện đang được nhiều kỹ sư ưa dùng trong công tác thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây.

1, Công nghệ lắp đặt mạng nội bộ Lan kiểu wireline LAN và wireless LAN

Một trong những công nghệ mới nhất hiện nay mà nhiều đơn vị thi công thường sử dụng cho việc lắp đặt mạng Lan các công trình là kiểu lắp đặt mạng Lan theo hai dạng thức là: mạng nội bộ có dây (wireline Lan) và mạng nội bộ không dây (wireless Lan).

Trong việc thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây hiện nay, các kỹ sư cũng thường áp dụng công nghệ này tùy theo thực tế công trình cũng như nhu cầu của phía khách hàng.

Thi công mạng LAN tại Sơn Tây luôn được các nhà thầu chú trọng

Sử dụng mạng Lan có dây có ưu điểm đảm bảo bộ dây cáp truyền dẫn của mạng hoạt động ổn định, tốc độ truyền tải tốt. Tuy nhiên, chi phí thi công lại khá cao và quá trình thực hiện tương đối rườm rà, phức tạp.

2, Công nghệ triển khai mạng Lan tích hợp hệ thống có dây và không dây

Khi thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây, nhiều nhà thầu cũng đã áp dụng công nghệ triển khai mạng Lan tích hợp hệ thống có dây và không dây. Ưu điểm của nó là giúp mạng Lan tối ưu hóa được tốc độ truyền dẫn dữ liệu, rất thích hợp để tương thích cùng với hệ thống mạng Internet.

Tuy nhiên, khi ứng dụng công nghệ triển khai mạng lan tích hợp hệ thống có dây và không dây thì cần có nhiều thiết bị định tuyến và chi phí thi công khá cao.

3, Công nghệ mạng nội bộ Lan truy nhập quang

Đây là một trong những công nghệ đặc thù dành cho việc lắp đặt mạng Lan cho các tòa nhà cao tầng. Khi thi công mạng Lan tại thị xã Sơn Tây cho các cao ốc, các kỹ sư lắp đặt cũng ứng dụng công nghệ này.

DIGIVI không chỉ thi công hệ thống mạng LAN tại Sơn Tây mà còn cung cấp các thiết bị mạng

Ưu điểm của nó là tích hợp FTTH, giúp cho bộ truyền dẫn và dây cáp mạng Lan vận hành được hiệu quả nhất trên bình diện công trình ở trên cao. Tuy nhiên, đây là một công nghệ lắp đặt mạng Lan có tính chất đặc thù, nó chỉ có thể ứng dụng khi lắp đặt mạng Lan cho kiến trúc dạng nhà cao tầng mà thôi.

Nếu bạn muốn được lắp đặt các thiết bị hiện đại trong toà nhà của mình thì có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng LAN.

DIGIVI cam kết 100% các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là hàng chính hãng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị mạng công nghệ cao được DIGIVI cung ứng.

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI