Tags

Các công trình trọng điểm của hoạt động thi công mạng Lan tại Từ Liêm

Các công trình trọng điểm của hoạt động thi công mạng Lan tại Từ Liêm

 

Khu vực phía nam thủ đô Hà Nội, mà tiêu biểu nhất là hai quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đang là một trong những thị trường đầy hứa hẹn và nhiều sức thu hút đối với các nhà thầu lắp đặt hệ thống mạng Lan. Tại 2 quận thuộc huyện Từ Liêm cũ, các công trình xây dựng trọng điểm đã liên tiếp mở ra các gói thầu, hình thành nên chuỗi hoạt động thi công mạng Lan tại Từ Liêm.

1, Các công trình trọng điểm cần lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Từ Liêm

Xét trên địa bàn của cả hai quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm thì có rất nhiều các công trình kiến trúc hiện đại, có quy mô lớn cần thi công hệ thống mạng Lan. Trong đó, các hạng mục xây dựng như nhà cao tầng, các siêu thị, chi nhánh ngân hàng và trụ sở công ty trên địa bàn 2 quận thuộc huyện Từ Liêm cũ đều có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng Lan quy mô lớn (quy mô hệ thống mạng Lan cần lắp đặt cho những công trình này là khoảng từ 800 đến trên 1000 nút mạng).

Thi công hệ thống mạng LAN tại quận Từ Liêm

Do là những công trình trọng điểm có quy mô lớn nên việc thi công mạng Lan tại Từ Liêm cho các công trình này thường có kỹ thuật phức tạp, bao gồm nhiều hạng mục thi công khó, yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật và an toàn hệ thống dây cáp mạng rất kỹ lưỡng.

2, Những vấn đề cần lưu ý khi thi công mạng Lan tại Từ Liêm

Khi thi công mạng Lan tại Từ Liêm, đơn vị thực hiện cần đảm bảo các tiêu chuẩn cho hạng mục cụ thể như sau:

  • Thực hiện đầy đủ và chính xác các bước trong quy chuẩn thiết kế, thi công mạng Lan tại quận Từ Liêm (bao gồm cả 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm). Nhà thầu phải thực hiện đúng quy trình các hoạt động khảo sát thực địa, lên phương án thiết kế, thực thi lắp đặt, bàn giao và bảo hành…. DIGIVI chuyên thi công mạng LAN tại quận Từ Liêm          
  • Đảm bảo tối đa sự an toàn trong tất cả các khâu thực hiện lắp đặt mạng Lan cho công trình. Đặc biệt là trong quá trình thực hiện kết nối hệ thống dây cáp và bộ truyền dẫn.
  • Thông thường, khi thi công mạng Lan tại Từ Liêm, cho các công trình lớn, đặt trưng trong các đô thị thì các kỹ sư sẽ sử dụng kỹ thuật đi gen từng nốt mạng của bộ cáp truyền dẫn và lắp đặt ngầm. Việc lắp đặt ngầm vừa giúp đảm bảo cho hệ thống mạng Lan vận hành hiệu quả, có độ bền cao, mà vẫn đảm bảo được tính mỹ quan trong không gian của công trình kiến trúc.

Bạn đang tìm một nhà thầu thi công mạng LAN tại Từ Liêm và được tư vấn thi kế thi công mạng LAN thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI