Tags

Các giải pháp thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn hiệu quả nhất

Các giải pháp thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn hiệu quả nhất

 

Huyện Sóc Sơn trong mấy năm gần đây nổi bật lên như là một trong những địa bàn trọng điểm về hoạt động thi công hệ thống mạng Lan. Nhìn chung, để thi công mạng Lan tại Sóc Sơn hiệu quả, các kỹ sư thường lựa chọn ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến các giải pháp thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn đang được dùng phổ biến hiện nay.

1, Giải pháp thiết kế mạng Lan theo mô hình địa chỉ

Một trong những giải pháp thiết kế đang được nhiều kỹ sư lắp đặt mạng Lan ưa dùng khi thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn cho các công trình là sử dụng mô hình lắp đặt theo địa chỉ.

Theo đó, dựa trên khảo sát thực địa, các kỹ sư sẽ nghiên cứu và xây dựng nên mô hình bố cục của toàn bộ không gian nội – ngoại thất công trình cần lắp đặt hệ thống mạng Lan. Trong đó, sẽ có sự bài trí và sắp xếp các chi tiết, bộ phận của hệ thống mạng Lan sao cho phù hợp nhất với không gian kiến trúc cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống mạng LAN tại Sóc Sơn

Sau khi đã hoàn chỉnh mô hình địa chỉ cho công trình, sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống mạng Lan theo phương án thiết kế đã xác định. Đặc điểm của giải pháp lắp đặt mạng Lan theo mô hình địa chỉ là nó rất phù hợp với các công trình quy mô lớn, giúp hệ thống dây cáp vận hành tốt và giảm thời gian thi công. Tuy nhiên, giải pháp lắp đặt mạng Lan theo mô hình địa chỉ có giá thành tương đối cao.

Bạn cần phải tìm một nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN tại Sóc Sơn uy tín thì mới có thể tối ưu chi phí và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

2, Thi công mạng Lan tại Sóc Sơn cho các công trình theo mô hình logic

Bên cạnh mô hình địa chỉ, thì khi thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn cho các công trình, các kỹ sư cũng thường hay sử dụng phương án lắp đặt mạng Lan theo mô hình logic. Đặc trưng của phương pháp này là đơn vị thầu sẽ tạo lập bản vẽ thiết kế mà trong đó các nút mạng Lan riêng biệt sẽ đóng vai trò như các mắt xích của toàn hệ thống và được định vị trong từng khoảng không gian của công trình cần lắp đặt mạng Lan.

Phương án thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn luôn đợc DIGIVI cân nhắc.

Phương án thi công mạng Lan tại huyện Sóc Sơn theo mô hình logic rất phù hợp cho các công trình có quy mô nhỏ và vừa cần lắp đặt hệ thống mạng Lan (các công trình này có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng Lan quy mô khoảng dưới 800 nút mạng).

Ưu điểm của phương án lắp đặt mạng Lan mô hình logic là có chi phí tương đối thấp, tính đồng bộ hóa cao. Tuy nhiên, thời gian thi công lại lâu hơn so với mô hình địa chỉ.

Ngoài ra DIGIVI còn tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho văn phòng, nhà xưởng hoặc toà nhà của mình.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI