Tags

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

 

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay phải kể đến tổng đài Panasonic, tổng đài Nec, tổng đài Siemens HiPath. Ngoài ra còn có tổng đài IP Grandstream, VoIP, tổng đài 1800. Nói chung là có vô số tổng đài lớn nhỏ, tùy vào từng khu vực mà lượng khách hàng sử dụng nhiều hay ít.

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam:

1. Tổng đài Panasonic

Đối tượng khách hàng chính của tổng đài Panasonic là tổ chức doanh nghiệp, công ty. Họ thường sử dụng tổng đài này để chăm sóc khách hàng. Panasonic là tập đoàn đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp đồ dùng điện tử. Tổng đài điện thoại là một trong những sản phẩm được Panasonic đầu tư, được nhiều công ty lựa chọn. Hiện nay, Panasonic có 3 loại tổng đài chính, đó là PANASONIC KX-TES824; PANASONIC KX-NS300 và PANASONIC KX-TDA600.

2. Tổng đài NEC

Tổng đài NEC cũng nằm trong danh sách các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây là một trong những tổng đài điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có khá nhiều tính năng nổi bật, thích hợp với các đối tượng khách hàng, nhất là doanh nghiệp. Tổng đài NEC có hai loại, thứ nhất tổng đài NEC SV8100, loại còn lại là tổng đài NEC SL1000. Loại thứ nhất hướng đến các đối tượng doanh nghiệp lớn còn loại thứ hai tập trung vào các tổ chức, cá nhân nhỏ, và thường được lắp cho hệ thống mạng thoại văn phòng.

3. Tổng đài Siemens HiPath

Tổng đài Siemens HiPath là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ truyền thống và công nghệ tiên tiến. Siemens HiPath thay đổi liên tục, cung cấp vô số tính năng ưu việt, giúp các tổ chức doanh nghiệp quản lý tốt hơn hệ thống khách hàng của mình.

Không chỉ vậy, tổng đài điện thoại Siemens HiPath còn giúp bạn tận dụng các thiết bị cũ của hệ thống tổng đài cũ, tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời cũng tăng năng suất cao nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

4. Tổng đài IP Grandstream

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam tất nhiên phải kể đến IP Grandstream. Như vậy điều gì đã khiến IP Grandstream được ưa chuộng như hiện nay? Thứ nhất, tổng đài IP Grandstream đảm bảo thông tin liên lạc nội bộ cực kỳ ổn định. Thứ hai, nó giúp tiết kiệm tối đa chi phí kể cả việc nâng cấp và mở rộng. Tiếp theo, IP Grandstream còn có thể tự động trả lời cuộc gọi điện thoại, hộp thư thoại và cả báo cáo thống kê. Vẫn còn nhiều ưu điểm lý tưởng khác như dễ cài đặt, tận dụng tối đa mạng LAN, Internet, kết nối được với điện thoại IP.

Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu thi công hệ thống mạng thoại thì có thể liên hệ với DIGIVI - một trong những nhà thầu thi công điện nhẹ uy tín tại Hà Nội. Nhất là việc sử dụng các tổng đài điện thoại phổ biến tại Việt Nam.

Các loại tổng đài đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay là gì? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp ích cho các bạn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng LAN và hệ thống mạng thoại thì có thể liên hệ với DIGIVI qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
 https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI