Tags

Các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công mạng Lan chất lượng cao

Các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công mạng Lan chất lượng cao

 

Thời đại phát triển đến mức độ bùng nổ của công nghệ thông tin đã dẫn đến việc thực hiện các hoạt động lắp đặt hệ thống mạng Lan và mạng Internet cho các công trình xây dựng ngày càng phổ biến. Để đảm bảo chất lượng cho hạng mục lắp đặt hệ thống mạng Lan, các chủ đầu tư đều đặc biệt quan tâm đến các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công mạng Lan chất lượng cao.

1, Một số quy chuẩn xác định nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao

Mạng nội bộ Lan (viết tắt của từ tiếng Anh Local Area Network) là một cấu trúc trọng yếu trong bộ phận công nghệ thông tin của các trụ sở doanh nghiệp, văn phòng công ty. Chính vì lý do đó mà hầu hết các chủ đầu tư đều rất chú ý đến những quy chuẩn để xác định năng lực của một nhà thầu thi công mạng Lan, qua đó tìm ra được đối tác hợp lý cho việc giao kết hợp đồng.

Thông thường, các tiêu chí sau đây sẽ được sử dụng làm thước đo trình độ của nhà thầu thi công hệ thống mạng Lan cho các công trình:

Nhà thầu thi công hệ thống mạng LAN uy tín chuyên nghiệp

-        Nhà thầu phải có đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn, đầy đủ về kinh nghiệm thực hiện việc lắp đặt mạng Lan. Điều này được thể hiện qua quy trình khảo sát và lên phương án thiết kế hệ thống mạng. Một nhà thầu thi công mạng Lan giỏi phải đề ra được một giải pháp thiết kế tối ưu nhất, và đạt được sự thống nhất ý kiến với chủ đầu tư.

-        Bên cạnh nguồn nhân lực, đơn vị nhận thầu cũng phải có các hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại và tân tiến để có thể thực hiện được việc lắp đặt mạng Lan cho các công trình. Có thể nói, mức độ sử dụng tự động hóa là rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng thi công mạng Lan của nhà thầu.

-        Nhà thầu thi công mạng Lan chất lượng cao còn được thể hiện ở khâu hậu kiểm, quá trình bàn giao, nghiệm thu thi công, cũng như việc thực hiện nghĩa vụ bảo hành với khách hàng.

2, Công ty TNHH DIGIVI: đối tác thi công mạng Lan chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn là một chủ đầu tư đang cần tìm nhà thầu thi công mạng Lan cho công trình của mình thì thương hiệu DIGIVI chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý.

Nhà thầu thi công hệ thống mạng LAn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật

Công ty TNHH DIGIVI hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà thầu khả tín, có trình độ thi công hệ thống mạng Lan và mạng Internet giỏi. Điều đó được tạo thành nhờ rất nhiều các công trình mà chúng tôi đã thi công trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng luôn luôn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo dành cho các đối tác. Nếu có bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cần sự hỗ trợ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và đến tận nơi khắc phục nếu có yêu cầu.

Và nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào thì DIGIVI sẽ tư vấn, thiết kế giải pháp thi công hệ thống mạng LAN hiệu qủa và mang tính lâu dài cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ thì hãy liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI